Thành phố Đồng Hới:

Va chạm giao thông tại 'điểm đen' Trần Quang Khải – Nguyễn Văn Linh

Cập nhật lúc 07:51, Thứ Ba, 12/06/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Vào khoảng 14 giờ ngày 11-6, tại điểm giao cắt đường Trần Quang Khải – Nguyễn Văn Linh (thành phố Đồng Hới), đã xảy ra vụ va chạm giao thông khiến một người bị thương.

 Hiện trường vụ va chạm
Hiện trường vụ va chạm

Xe ô tô mang biển kiểm soát 73A – 059.92 và xe mô tô mang biển kiểm soát 73B1 – 230.84 đang lưu thông cùng chiều theo hướng Trần Quang Khải – Lý Thường Kiệt, đến đoạn giao cắt nói trên thì xảy ra va chạm. Người điều khiển xe mô tô bị thương hiện đã được đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.

Điểm giao cắt Trần Quang Khải – Nguyễn Văn Linh là nơi xảy ra nhiều vụ tai nạn và va chạm giao thông. Lưu lượng người tham gia giao thông tại đây khá đông, nhất là vào thời điểm đến trường và tan học của học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, lượng ô tô, mô tô của các phụ huynh Trường mẫu giáo SOS đưa đón các cháu học ở đây cũng góp phần gia tăng lượng người tham gia giao thông trên đoạn đường này. Cử tri thành phố Đồng Hới đã nhiều lần kiến nghị lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại “điểm đen” này nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho người dân và các em học sinh.

N.Mai

,
.
.
.