• Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa và Basick khám phá Quảng Bình Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa và Basick khám phá Quảng Bình
  12:51, Thứ Sáu, 23/06/2017 (GMT+7)

  Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa và Basick khám phá Quảng Bình

  ,
 • Mở rộng cơ hội giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật

  (QBĐT) - Những mục tiêu mà dự án "Phát hiện sớm, can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Bình" đưa ra và kiên trì theo đuổi trong suốt 3 năm qua thực sự đã hé mở những tia hy vọng cho những người quan tâm đến trẻ khuyết tật. Con đường đưa trẻ khuyết tật vượt qua mặc cảm, những trở ngại về năng lực, về hình thể để hòa nhập vào cộng đồng dẫu còn gian nan nhưng đã bớt gập ghềnh…

  ,
 • Chương trình nghệ thuật "Vương quốc hang động- kỳ vĩ và huyền thoại"

  (QBĐT) - Tối 17-6-2017, tại Quảng trường biển Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới), UBND tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2017.

  ,
 • Long trọng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình

  (QBĐT) - Sáng nay (16-6), Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16-6-1957 – 16-6-2017).

  ,
 • Báo Quảng Bình đưa Luật Báo chí năm 2016 đi vào hoạt động

  Luật Báo chí 2016 là văn bản pháp luật quan trọng trực tiếp điều chỉnh hoạt động của các cơ quan báo chí. Bây giờ, chúng ta cùng xem tòa soạn Báo Quảng Bình đang triển khai thực hiện Luật Báo chí 2016 trong thực tiễn hoạt động chuyên môn như thế nào.

  ,
 • Trailer: Chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội hang động Quảng Bình 2017

  (QBĐT) - Trailer: Chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội hang động Quảng Bình 2017.

  ,
 • Mênh mang sông nước Kiến Giang

  (QBĐT) - "Đầu Mâu vi bút, Hạc Hải vi nghiên" ( Núi Đầu Mâu vút cao như ngọn bút, phá Hạc Hải thẳm xanh như nghiên mực). Núi sông hiền hoà và hiển linh đã sản sinh cho vùng đất Lệ Thuỷ, Quảng Bình những con người tài giỏi, kiệt xuất, thời nào cũng góp công làm rạng danh đất nước.

  Dòng sông, bến nước, con đò, cánh đồng làng mùa gặt, ngày hội đua thuyền và điệu hò khoan...sẽ gợi về những kí ức đẹp, để những ai ly hương thêm thương nhớ quê nhà.

  ,
 • "Vương quốc hang động-Kỳ vĩ và huyền thoại"

  (QBĐT) - Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017 "Vương quốc hang động-Kỳ vĩ và huyền thoại".

  ,
 • Tuyên Hóa yên bình

  (QBĐT) - Quảng Bình không chỉ được biết đến với vẻ đẹp kỳ bí của "vương quốc hang động". Những ai từng xuôi ngược mảnh đất này, sẽ khó quên những nét đẹp độc đáo, riêng có của những làng quê Quảng Bình. Một bến nước, một dòng sông, một đồi cọ xanh ngút ngát, một cánh đồng chấp chới cò bay... đều ẩn chứa trong lòng nó những huyền tích và những điều thi vị, mời gọi sự khám phá.

  ,
 • Nguyễn Ái Quốc - ẩn số từ nước Pháp

  VTV đặc biệt: Nguyễn Ái Quốc - ẩn số từ nước Pháp

  ,
.
.
.
.
.
.