• Hồ Ngọc Hà đưa Basick, Châu Đăng Khoa về thăm quê hương Đồng Hới Hồ Ngọc Hà đưa Basick, Châu Đăng Khoa về thăm quê hương Đồng Hới
  16:36, Thứ Ba, 18/07/2017 (GMT+7)

  Ba mẹ Hồ Ngọc Hà dắt Basick, Châu Đăng Khoa về thăm quê hương Đồng Hới

  ,
 • Nước Việt phía trời xa

  Ở tuổi ngoài 80, đi về không mệt mỏi giữa Việt Nam và Pháp, vợ chồng Giáo sư Trần Thanh Vân vẫn đang cần mẫn chuẩn bị cho những cuộc gặp gỡ, nơi mà ông, bà có thể từng bước thực hiện khát vọng của mình, khát vọng là khám phá khoa học được đến nhiều hơn với mọi người. Là bởi niềm tin sâu sắc nhất của ông bà Trần - theo cách gọi thân thiết của những người bạn quốc tế suốt những năm qua - là "nếu không có tri thức thì thế giới không thể tiến bộ".

  ,
 • Bế mạc kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII

  Ngày làm việc thứ 3, kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII

  ,
 • Phiên khai mạc và ngày làm việc thứ nhất, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XVII

  Phiên khai mạc và ngày làm việc thứ nhất, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XVII

  ,
 • Ngày làm việc thứ 2, kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII

  Ngày làm việc thứ 2, kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII

  ,
 • Khai mạc kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII

  (QBĐT) - Sáng 11-7, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 5. Kỳ họp được tổ chức trong ba ngày, từ 11 đến 13-7.

  ,
 • Đồng Hới - êm đềm phố nhỏ

  (QBĐT) - Đồng Hới, thành phố du lịch rực rỡ, hào hoa. Đồng Hới, phố nhỏ êm đềm, lắng sâu kỷ niệm.
  Tròn một vòng ngày đêm với thành phố, gói gọn trong 5 phút phim, chỉ là những nét chấm phá, những cảm nhận còn đơn sơ về vẻ đẹp của Đồng Hới. Nhưng chúng tôi hi vọng, clip sẽ mang đến cho quý khán giả những cảm xúc mới mẻ về thành phố bên dòng Nhật Lệ.

  ,
 • Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa và Basick khám phá Quảng Bình

  Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa và Basick khám phá Quảng Bình

  ,
 • Mở rộng cơ hội giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật

  (QBĐT) - Những mục tiêu mà dự án "Phát hiện sớm, can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Bình" đưa ra và kiên trì theo đuổi trong suốt 3 năm qua thực sự đã hé mở những tia hy vọng cho những người quan tâm đến trẻ khuyết tật. Con đường đưa trẻ khuyết tật vượt qua mặc cảm, những trở ngại về năng lực, về hình thể để hòa nhập vào cộng đồng dẫu còn gian nan nhưng đã bớt gập ghềnh…

  ,
 • Chương trình nghệ thuật "Vương quốc hang động- kỳ vĩ và huyền thoại"

  (QBĐT) - Tối 17-6-2017, tại Quảng trường biển Bảo Ninh (thành phố Đồng Hới), UBND tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2017.

  ,
.
.
.
.
.
.