Hội Doanh nghiệp Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh:

Trao tặng 750 bình nước uống cho Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh và Lệ Thủy

  • 16:03 | Thứ Tư, 20/11/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 20/11, Hội Doanh nghiệp Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, trao tặng 750 bình nước uống cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Quảng Ninh và BVĐK huyện Lệ Thủy.
Trao bình nước uống Fujiwa cho BVĐK huyện Quảng Ninh
Trao bình nước uống cho BVĐK huyện Quảng Ninh.
Qua quá trình khảo sát, nhận thấy nhu cầu sử dụng nước uống hàng ngày của cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân tại BVĐK các huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy đang rất cấp thiết, Hội Doanh nghiệp Quảng Bình tại TP. Hồ Chí Minh đã kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp thành viên là con em Quảng Bình; trong đó, Công ty nước FUJIWA tài trợ 750 bình nước uống cao cấp i-on kiềm (dung tích 19 lít/bình).
 
Cụ thể, đoàn đã trao 350 bình nước uống cho BVĐK huyện Quảng Ninh; trao 400 bình cùng 20 triệu đồng tại BVĐK huyện Lệ Thủy, với tổng trị giá trên 110 triệu đồng.
 
Một số hình ảnh tại buổi trao quà:
T.Long

tin liên quan

Nghị lực vươn lên của đôi vợ chồng khuyết tật

(QBĐT) - Là những người khuyết tật nhưng vợ chồng anh Nguyễn Mậu Thành (SN 1980) và chị Phạm Thị Bé (SN 1985), ở tổ dân phố Diêm Hạ, phường Đức Ninh Đông (TP. Đồng Hới) đã vượt qua khó khăn, thử thách để xây dựng mái ấm hạnh phúc, vươn lên có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trao 5.500 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn trong dịp Tết Ất Tỵ 2025

(QBĐT) - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đinh Thị Ngọc Lan cho biết: Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, LĐLĐ tỉnh sẽ trao 5.500 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền gần 2,8 tỷ đồng.

Làm gì để bảo vệ quyền lợi khi tham gia bảo hiểm?

(QBĐT) - Sau 10 năm tham gia bảo hiểm (BH), ông V.X.T., phường Hải Thành (TP. Đồng Hới) đến đại lý để nhận lại số tiền đã đóng. Lúc này ông mới bất ngờ phát hiện ra hợp đồng BH có thời hạn đến năm 2060, thay vì hết hạn vào tháng 10/2024 như nội dung tư vấn của nhân viên BH. Vậy là ông trở thành người đơn phương phá hủy hợp đồng và nhận về số tiền "bị trừ rất nhiều" so với số tiền đã đóng trong 10 năm.