Tuyên Hóa: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ

  • 17:37 | Thứ Tư, 24/07/2024
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa Hồ Vũ Thường cho biết: Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
Đại diện lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn.
Huyện Tuyên Hóa đã tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, huyện cho 1.555 trường hợp là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công… với kinh phí gần 1,3 tỷ đồng. 
 
Ngoài ra, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã tổ chức các hoạt động tri ân, như: Thắp nến tri ân, viếng nghĩa trang liệt sỹ, gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công. 
 
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng thành kính, tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
Đoàn viên xã Thuận Hóa thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ.
Đoàn viên xã Thuận Hóa thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ.
 
X.V
 

tin liên quan

Kế hoạch phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

(QBĐT) - Ngày 23/7, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1368/KH-UBND về phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đến năm 2030.

Tiếp nhận quỹ khuyến học

(QBĐT) - Chiều nay, 23/7, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao và tiếp nhận số tiền tặng Quỹ Khuyến học tỉnh. 

Công an tỉnh: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

(QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/71947-27/7/2024), ngày 23/7, Công an tỉnh tổ chức đoàn công tác đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.