Trao quà cho gia đình hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bố Trạch

  • 08:40 | Thứ Ba, 14/06/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 13/6, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với nhóm Sen Trắng (ở quận 8, TP. HCM) đã trao tặng 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã: Phúc Trạch và Xuân Trạch (Bố Trạch).
Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mô côi tỉnh phối hợp với nhóm Sen Trắng (ở quận 8, TP. HCM) đã trao tặng 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với nhóm Sen Trắng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Theo đó, đoàn đã trao 150 phần quà, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và 100 nghìn đồng tiền mặt (trị giá 320.000 đồng/suất) cho gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo ở 2 xã Phúc Trạch và Xuân Trạch. Tổng kinh phí trao quà trên 48 triệu đồng.  
 
Được biết, đây là lần thứ ba nhóm Sen Trắng tham gia phối hợp thực hiện chương trình an sinh xã hội, đồng hành với bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
 
Toán Lê
 
 

tin liên quan

Quyết tâm làm giàu trên đất khó

(QBĐT) - Với quyết tâm khai hoang vùng đầm lầy, cải tạo và chuyển đổi canh tác, xây dựng mô hình kinh tế tổng hợp, gia đình anh Lê Đức Hà (SN 1984), xã Văn Hóa (Tuyên Hoá) đã thoát nghèo, vươn lên thành hộ khá giàu tại địa phương.

Ấm áp vòng tay "Mẹ đỡ đầu"

(QBĐT) - Với truyền thống nhân ái của dân tộc và tình yêu thương con trẻ, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Minh Hóa đã tích cực kết nối, nhận giúp đỡ, hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng rất nhiều trường hợp trẻ mồ côi ở địa bàn. Hội đã thực sự trở thành "người mẹ thứ hai" của những đứa trẻ mồ côi, tạo niềm tin, điểm tựa vững chắc để các em vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước…

Tiếp nhận động vật hoang dã để chăm sóc, cứu hộ

(QBĐT) - Ngày 13/6, thông tin từ Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật thuộc Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Bố Trạch tiếp nhận các cá thể động vật hoang dã từ người dân để tiến hành chăm sóc, cứu hộ.