Bố Trạch:

3 học sinh bị đuối nước tại sông Dinh

  • 06:22 | Thứ Ba, 28/06/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 28/6, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.
 
Các học sinh, gồm: L.P.N.C (SN 2008), con anh Lê Ngọc Hải và chị Phạm Thị Sen ở tổ dân phố (TDP Phú Quý; T.Đ.T (SN 2008), con anh Trần Văn Hạnh, chị Trương Thị Thanh Nga ở TDP Quyết Thắng; P.H.N (SN 2008), con anh Phạm Hồng Thế, chị Nguyễn Thị Hà ở TDP Quyết Thắng.
Các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ, ngày 27/6/2022, 3 học sinh này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn gần cầu Ngầm Cờ Đỏ, thuộc TDP Chiến Thắng. Đến 17 giờ cùng ngày, một người bạn học đi qua trên cầu thấy áo quần, điện thoại và xe đạp dưới chân cầu, nhận ra của bạn mình nên xuống tìm nhưng không thấy, sau đó đã về báo với gia đình của các bạn trên.
 
Ngay khi nhận được tin báo, gia đình, địa phương đã phối hợp với các lực lượng chức năng (Công an huyện Bố Trạch, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh…) khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm 3 học sinh.
 
Đến 23 giờ 22 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể học sinh T.Đ.T, cách cầu Ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m; tiếp đó khoảng 20 phút, tìm thấy thi thể học sinh L.P.N.C; thi thể học sinh P.H.N được tìm thấy vào lúc gần 1 giờ sáng ngày 28/6.
Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân T.Đ.T.
Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân T.Đ.T.
Các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và gia đình đang phối hợp tiến hành các thủ tục mai táng cho các nạn nhân theo phong tục địa phương. 
 
L.M

tin liên quan

Thời tiết ngày 27/6: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/6, Bắc Bộ, Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. 

Cảng hàng không, hãng bay hỗ trợ vận chuyển đề thi tuyển sinh đại học

Các các đơn vị, bộ phận liên quan của ngành hàng không sẽ tạo điều kiện vận chuyển đề thi tuyển sinh đại học năm 2022 một nhanh chóng, thuận lợi.

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra vận động người dân giao nộp 2 súng AK

(QBĐT) - Ngày 27/6/2022, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã tiếp nhận 2 súng quân dụng AK, 16 viên đạn và một số công cụ hỗ trợ nguy hiểm khác do người dân tự nguyện giao nộp.