Trao 1.250 suất quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

  • 15:50 | Thứ Sáu, 21/01/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các cấp Hội Nông dân đã đến thăm và trao quà Tết cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những món quà là nguồn động viên giúp các hoàn cảnh khó khăn được có thêm điều kiện vui xuân đón tết.
Những món quà là nguồn động viên giúp các hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.
 
Theo đó, các cấp hội đã đến thăm và trao 1.250 suất quà, mỗi suất quà trị giá từ 200 - 500 nghìn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hơn 350 triệu đồng.
 
Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đối với các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn được có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. 
 
Bên cạnh đó, các cấp hội còn tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân với tinh thần lành mạnh, an toàn, vui tươi, tiết kiệm gắn với thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19  của tỉnh và địa phương. 
 
Phạm Hà
 
 

tin liên quan

Tặng quà cho đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Lâm Hóa

(QBĐT) - Tại xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa), đồng chí Trần Vũ Khiêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy vừa tham dự chương trình "Tết sum vầy" và tặng quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

An cư cho cựu chiến binh nghèo

(QBĐT) - Thực hiện đạo lý truyền thống "uống nước nhớ nguồn", thời gian qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh đã khởi công xây dựng, sửa chữa hàng trăm ngôi nhà cho CCB có hoàn cảnh khó khăn, giúp nhiều CCB ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no.
 

Phát triển mới hơn 10 nghìn người tham gia BHXH tự nguyện

(QBĐT) - Sáng nay, 21/1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2022.