Công đoàn ngành Công thương:

Tổ chức "Tết sum vầy, Xuân bình an" cho đoàn viên lao động

  • 07:58 | Thứ Tư, 19/01/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Ngày 18/1, Công đoàn ngành Công thương đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy, Xuân bình an" cho đoàn viên lao động (ĐVLĐ). Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; các đoanh nghiệp, người lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn. 
 
Năm 2021, do đại dịch Covid 19 nên hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp phải thu hẹp hoặc tạm ngưng hoạt động khiến đời sống, thu nhập của người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, Công đoàn ngành Công thương đã nỗ lực cố gắng bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tượng trưng
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tượng trưng tiền hỗ trợ xây dựng 2 “Mái ấm Công đoàn” cho 2 ĐVLĐ.
Trong khuôn khổ chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” năm 2022, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Công thương đã trao tượng trưng tiền hỗ trợ xây dựng 2 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 2 ĐVLĐ (30 triệu đồng/nhà); trao 40 suất hỗ trợ tiền mặt và quà Tết cho ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà và tiền là 500 nghìn đồng. 
Đại diện lãnh đạo Lien đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành Công thương trao quà Tết cho các NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết trong chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” của Công đoàn ngành Công thương.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành Công thương nhằm chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, NLĐ trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
 
Tùy Phong
 
 
 
 

tin liên quan

Tạm dừng hoạt động khu cách ly tập trung Trung đoàn 996 (Trường Quân sự cũ)

(QBĐT) - Ngày 18/1, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ký ban hành Công văn số 85/UBND-NCVX về việc tạm dừng hoạt động khu cách ly tập trung Trung đoàn 996 (Trường Quân sự cũ) Quảng Bình.

Hướng dẫn mới nhất về các biện pháp phòng, chống dịch đối với công dân về quê đón Tết Nguyên đán 2022

(QBĐT) - Để tạo điều kiện cho người dân được về quê đón Tết, đồng thời bảo đảm an toàn phòng chống dịch, chiều nay, 18/1, Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tiếp tục có Công văn số 16/TTCH-NCVX (thay thế Công văn số 09/TTCH-NCVX ngày 13/01/2022) hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng, chống dịch đối với trường hợp về/đến địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đưa vào sử dụng khu xử lý rác thải sinh hoạt huyện Minh Hóa

(QBĐT) - Thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) cho biết, công trình cải tạo, nâng cấp khu xử lý rác thải sinh hoạt hợp vệ sinh huyện Minh Hóa vừa được sở bàn giao cho địa phương đưa vào sử dụng.