.

Trao học bổng và xe đạp cho trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Bình

.
08:40, Thứ Hai, 19/04/2021 (GMT+7)

(QBĐT) - Chiều 18-4, được sự kết nối của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình đã đón nhận tài trợ trao học bổng và xe đạp cho trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Bình từ Công ty Lê Minh, tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Công ty Lê Minh ân cần thăm hỏi các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo Công ty Lê Minh ân cần thăm hỏi các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn
Tại buổi lễ trao tặng, Công ty Lê Minh đã trao 30 suất học bổng có giá trị 2 triệu đồng/suất. Ngoài ra, 22/30 suất quà được tặng thêm xe đạp với trị giá 1,2 triệu đồng/suất. 
 
Theo đại diện Công ty Lê Minh, mỗi năm, đơn vị sẽ tiếp tục tài trợ từ 2-5 triệu đồng cho 30 em học sinh mồ côi này và chương trình sẽ kéo dài cho đến khi các em tròn 18 tuổi.
Trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Bình vui mừng khi nhận được quà từ nhà tài trợ.
Trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Bình vui mừng khi nhận được quà từ nhà tài trợ.

Được biết, đây là lần thứ tư Công ty Lê Minh tổ chức những hoạt động từ thiện tại tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền hỗ trợ lên đến gần 1 tỷ đồng, góp phần giúp các em mồ côi vơi bớt khó khăn, phấn đấu học tốt và sống có ích cho xã hội.

Hiền Phương
,
 • Va chạm với xe đầu kéo, một người tử vong

  (QBĐT) - Vào khoảng 10 giờ ngày 18-4, tại Km 630+700, quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

  18/04/2021
  .
 • Từ lũy tre làng vươn ra thế giới

  (QBĐT) - Áp dụng công nghệ và phương pháp từ Hàn Quốc, cơ sở sản xuất muối tre ở xã Vạn Trạch (huyện Bố Trạch) tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào từ các miền quê là tre và muối để tạo ra sản phẩm muối tinh túy đạt chất lượng cao, xuất khẩu và được thị trường ngoài nước đón nhận...

  18/04/2021
  .
 • Bán hàng phải có tâm!

  (QBĐT) - Đang bận nấu ăn nên chị H. nhờ cu Tý đến quầy tạp hóa gần nhà mua mấy hộp sữa tươi tiệt trùng.

  18/04/2021
  .
 • Đưa "Ánh sáng vùng biên" đến với bà con vùng giáo

  (QBĐT) - Sau 1 tháng thi công, ngày 17-4, công trình điện "Ánh sáng vùng biên" do  BĐBP Quảng Bình thực hiện đã hoàn thành trong niềm vui của bà con giáo dân thuộc phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn. 

  18/04/2021
  .
 • TP. Đồng Hới: Diễu hành xe đạp "Chung tay bảo vệ môi trường"

  (QBĐT) - Ngày 17-4, tại Quảng trường biển Bảo Ninh (TP. Đồng Hới), Ban chỉ đạo thực hiện nếp sống văn minh đô thị TP. Đồng Hới đã tổ chức lễ diễu hành xe đạp "Chung tay bảo vệ môi trường" và ra quân vệ sinh môi trường các bãi biển trên địa bàn. 

  17/04/2021
  .
 • Hai chị em sinh đôi đuối nước thương tâm

  (QBĐT) - Hai cháu nhỏ là chị em sinh đôi không may bị rơi xuống hồ nước trước nhà. Khi người dân phát hiện vụ việc thì 2 cháu bé đã tử vong.
   
  17/04/2021
  .
 • Trao quà, hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo trên địa bàn TP. Đồng Hới

  (QBĐT) - Ngày 16-4, Ban Dân vận Thành ủy Đồng Hới đã phối hợp với Công ty cổ phần khoáng sản Hoàng Long và Đảng ủy, UBND xã Đức Ninh (TP. Đồng Hới) tổ chức buổi lễ trao hỗ trợ sửa chữa nhà, sinh kế và sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, con hộ nghèo trên địa bàn xã.

  17/04/2021
  .
 • Trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi tại huyện Minh Hóa và Lệ Thủy

  (QBĐT) - Nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam (18-4), Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã phối hợp với Vietinbank Quảng Bình, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Quảng Bình và Tập đoàn Sơn Hải tổ chức trao 107 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi tại hai huyện Minh Hóa và Lệ Thủy.

  16/04/2021
  .