.

Truy tìm 2 nam thanh niên bỏ trốn sau khi nhập cảnh trái phép

.
15:16, Thứ Ba, 09/02/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa có Công văn chỉ đạo Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với các lực lượng thuộc Công an tỉnh, Công an huyện Minh Hóa, lực lượng Bộ đội Biên phòng và các lực lượng chức năng địa phương tổ chức truy tìm 2 trường hợp Hoàng Sỹ Nam (SN 1986) và Mai Văn Trường (SN 1987), quê ở xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa. Đây là 2 trường hợp bỏ trốn sau khi nhập cảnh trái phép từ Lào về.
Lực lượng Công an tham gia đảm bảo ANTT tại các khu vực cách ly.
Lực lượng Công an tham gia đảm bảo ANTT tại các khu vực cách ly.
Ngay sau khi biết lực lượng Công an xã Thanh Hóa và Ban chỉ đạo Covid-19 xã đến nhà kiểm tra y tế, điều tra dịch tễ, Hoàng Sỹ Nam và Mai Văn Trường đã bỏ trốn, hiện không liên lạc được.
 
Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với các ngành chức năng chủ động thu thập tài liệu, lập hồ sơ xử lý nghiêm minh hành vi vi phạm của Hoàng Sỹ Nam và Mai Văn Trường theo đúng quy định của pháp luật.
 
Đồng thời, giao cho các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện giáp biên giới phối hợp chặt chẽ với lực lượng Biên phòng, các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, vận động chấp hành nghiêm các quy định về xuất, nhập cảnh; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát để phát hiện, xử lý các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.
 
Trần Tuấn
,
 • Tuyên Hóa: Chăm lo Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số

  (QBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, vừa qua, đồng chí Lê Công Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết cho đồng bào Mã Liềng (dân tộc Chứt) tại 2 xã Thanh Hóa và Lâm Hóa.

  08/02/2021
  .
 • Điểm danh những quy định mới của bảo hiểm xe máy bắt buộc

  (QBĐT) - Nghị định số 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01-03-2021 với nhiều điểm thay đổi vượt trội.

  08/02/2021
  .
 • Trên 1,1 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo đón Tết

  (QBĐT) - Trong những ngày qua, để giúp những bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh vui xuân, đón Tết, thông qua nguồn quỹ được các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ từ chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo", Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi có ý nghĩa thiết thực.

  08/02/2021
  .
 • Chăm lo Tết cho người nghèo

  (QBĐT) - Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đến rất gần, những ngày này, việc chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đồng Hới đang được các cấp, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp tích cực triển khai với nhiều hoạt động thiết thực…

  08/02/2021
  .
 • Tập đoàn Trường Thịnh bàn giao nhà chống bão, lũ cộng đồng

  (QBĐT) - Sáng 8-2, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh phối hợp với UBND huyện Quảng Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà chống bão, lũ cộng đồng tại thôn Hữu Tân, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

  08/02/2021
  .
 • 10 điểm mới về hợp đồng lao động trong Bộ luật Lao động năm 2019

  Bộ luật Lao động 2019 có hiệu lực từ 1-1-2021 và có bổ sung những điểm mới về hợp đồng lao động liên quan đến quyền lợi của người lao động cần nắm rõ.

  08/02/2021
  .
 • Đẩy mạnh kiểm soát chất lượng nông, lâm, thủy sản dịp Tết

  (QBĐT) - Tết Nguyên đán cận kề, nhu cầu mua và sử dụng thực phẩm của người dân tăng cao, chính vì vậy, an toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề được quan tâm hàng đầu. 

  08/02/2021
  .
 • Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Thăm và tặng quà tại Minh Hóa

  (QBĐT) - Hưởng ứng 90 ngày thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua, tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và Đoàn Thanh niên ngân hàng Agribank Hà Tây tổ chức chương trình Xuân tình nguyện tại Minh Hóa.

  08/02/2021
  .