.

Phát hiện người đàn ông tử vong bên lề đường

.
10:44, Thứ Ba, 02/06/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Sáng sớm, người dân đi chợ thì tá hỏa hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong bên lề đường. 
Thi thể người đàn ông xấu số và chiếc xe máy được phát hiện bên đường
Thi thể người đàn ông xấu số và chiếc xe máy được phát hiện bên đường
Ngày 2-6, ông Phạm Hồng Sơn, Chủ tịch UBND phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông tử vong bên đường.
 
Theo đó, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, người dân địa phương tá hoả khi phát hiện một thi thể đàn ông không mặc áo nằm bên đường, gần chợ thôn Tân Xuân, sát đó là một chiếc xe máy mang BKS 73K1-184.39.
 
Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương. Được biết, nạn nhân trú tại phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn và người thân cũng đã đến để nhận thi thể.
 
Theo một số người dân địa phương, trước đó vào khoảng 1h sáng 2-6, họ có nghe tiếng động lớn và có ra tìm hiểu, tuy nhiên do trời tối nên không phát hiện sự việc. 
 
Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
X.Phú
 
,
 • Thời tiết ngày 2-6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, chỉ số tia UV gây hại rất cao

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2-6, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C có nơi trên 38 độ C.

  02/06/2020
  .
 • Các đơn vị thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

  (QBĐT) - Trong ngày 31-5 và 1-6, đoàn công tác Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. 

  01/06/2020
  .
 • Ngôi nhà chung của tuổi thơ

  (QBĐT) - Những năm qua, được sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh đoàn, sự quan tâm của Hội đồng Đội tỉnh, cùng với những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên, Nhà Thiếu nhi Quảng Bình đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, thực sự trở thành "ngôi nhà chung của tuổi thơ".

  01/06/2020
  .
 • Phát động Tháng hành động vì trẻ em 2020

  Sáng 1-6, tại trường THCS Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) và UBND thành phố Hà Nội tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề " Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em".

  01/06/2020
  .
 • Xâm hại trẻ em trên mạng biến tướng dưới nhiều hình thức

  Trong thời gian nghỉ giãn cách xã hội do dịch COVID-19, tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (111) nhận được nhiều phản ánh về xâm hại trẻ em trên môi trường mạng internet và biến tướng dưới nhiều hình thức khó lường.

  01/06/2020
  .
 • Tắc đường vì… văn hóa giao thông kém

  (QBĐT) - Những năm gần đây, tại thành phố Đồng Hới đã xuất hiện tình trạng tắc đường cục bộ trong những thời gian cao điểm. Bên cạnh nguyên nhân khách quan như hạ tầng giao thông còn hạn chế, số lượng xe ô tô, mô tô tăng nhanh, thì một nguyên nhân rất quan trọng góp phần gia tăng tình trạng này là văn hóa giao thông của một bộ phận người dân còn nhiều điều đáng bàn.  

  01/06/2020
  .
 • Hội thảo tham vấn cơ chế chia sẻ lợi ích thực hiện REDD+

  (QBĐT) - Ngày 1-6, Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức hội thảo tham vấn cơ chế chia sẻ lợi ích trong khuôn khổ Đề án giảm phát thải vùng Bắc Trung bộ giai đoạn 2018-2025 (gọi tắt là đề án).

  01/06/2020
  .
 • Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị

  (QBĐT) - Ngày 1-6, Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Đồng Hới. 

  01/06/2020
  .