.

Tạm dừng đón khách tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ 2-2-2020

.
10:11, Thứ Bảy, 01/02/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Việc đón khách dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa- Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch sẽ tạm dừng từ ngày 2-2-2020, đại diện gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa cho biết.
 
Cũng theo nguồn tin từ gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, việc tạm dừng đón khách nhằm thực hiện theo chủ trương chung về phòng chống dịch bệnh, trong bối cảnh Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) sáng 31-1 (giờ Việt Nam) ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu (PHEIC) đối với dịch bệnh viêm phổi do virus corona chủng mới gây ra. Gia đình Đại tướng sẽ có thông báo về việc mở đón khách trở lại.
H.L
 
,
 • Hỗ trợ phụ nữ nghèo phát triển kinh tế

  (QBĐT) - Thông qua hoạt động ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phát huy vai trò trong việc tạo điều kiện, hỗ trợ cho phụ nữ, nhất là hộ gia đình phụ nữ nghèo có cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn vốn vay thuận lợi, giúp chị em phát huy được tính tự chủ trong phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói, giảm nghèo.

  31/01/2020
  .
 • Sôi nổi phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  (QBĐT) - Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)" do Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động triển khai đến nay đã 20 năm. Với những ý nghĩa thiết thực, những năm qua, phong trào đã lôi cuốn được các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp...
   
  31/01/2020
  .
 • Vietnam Airlines, Jetstar tạm ngưng các đường bay tới Trung Quốc

  Hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã tạm ngưng khai thác tất cả các đường bay tới Trung Quốc trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (2019-nCoV).

  31/01/2020
  .
 • Porter…U60!

  (QBĐT) - Gắn bó với nghề đã hơn 15 năm và được xem là porter "lão làng" ở độ tuổi U60, ông Hồ Bằng Nguyên (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) vẫn thực hiện tốt công việc của mình trong tour du lịch khó khăn, mạo hiểm khám phá hang động lớn nhất thế giới-Sơn Đoòng…
   
  30/01/2020
  .
 • Thời tiết ngày 29-1 (mùng 5 Tết): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 29-1, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét đậm; có nơi rét hại, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá.

  29/01/2020
  .
 • Nhân dân trong tỉnh đón Tết đầm ấm, an vui

  (QBĐT) - Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động vui xuân, đón Tết vui tươi, đầm ấm cho nhân dân trên địa bàn. 

  29/01/2020
  .
 • Thời tiết ngày 28-1 (mùng 4 Tết): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 28 (mùng 4 Tết), không khí lạnh tiếp tục gây mưa, mưa nhỏ vài nơi tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; trời rét, có nơi rét đậm. Vùng núi phía Đông Bắc Bộ có nơi nhiệt độ dưới 8 độ C.

  28/01/2020
  .
 • "Tiếp sức" cho người nghèo

  (QBĐT) - Với phương châm "Chung tay vì người nghèo-không để ai ở lại phía sau", Ủy ban MTTQVN thị xã Ba Đồn đã triển khai nhiều hoạt động "tiếp sức" cho người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

  01/02/2020
  .