.

Minh Hóa: Phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

.
18:22, Chủ Nhật, 23/02/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều 23-2, ông Nguyễn Thanh Quyết, Chủ tịch UBND xã Hóa Hợp (Minh Hóa) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. 
Hiện trường vụ việc
Người dân theo dõi tại hiện trường vụ việc.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, người dân địa phương đã phát hiện tại vườn keo ở thôn Lâm Khai, xã Hóa Hợp thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là ông Đinh Xuân P. (SN 1975), trú ở thôn Lâm Khai, xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa. Theo người dân địa phương, nạn nhân bình thường là một người thường xuyên uống rượu, hay say xỉn. 
 
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Minh Hóa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Phan Phương
,
 • Quản lý chặt chẽ chất thải nguy hại góp phần đảm bảo an toàn môi trường

  Bộ Tài nguyên và Môi trường đang thực hiện sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 36/2015/TT-BTNMT về quản lý chất thải nguy hại đảm bảo quản lý chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch, góp phần đảm bảo an toàn môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

  23/02/2020
  .
 • "Điếc không sợ súng"!

  (QBĐT) - Bà làm gì mà hấp tấp như ma đuổi thế? Làm gì cũng từ từ để tôi ăn cho ngon miệng chứ?- ông T. hắng giọng bực bội khi vợ-bà H. giục ăn cơm nhanh để bà dọn.

  23/02/2020
  .
 • Tạo đột phá trong quy hoạch và quản lý đô thị

  (QBĐT) - Thời gian qua, TP. Đồng Hới đã tạo được bước chuyển biến tích cực trong công tác quản lý quy hoạch, xây dựng và trật tự đô thị trên địa bàn; từ đó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

  22/02/2020
  .
 • Hơn 7.100 lao động Trung Quốc tại Việt Nam được cách ly vì COVID-19

  Theo báo cáo nhanh của 55 địa phương, có hơn 7.100 trường hợp lao động Trung Quốc làm việc tại Việt Nam đang được cách ly, theo dõi, trong đó có 4 ca nghi nhiễm COVID-19.

  22/02/2020
  .
 • Thả động vật nguy cấp, quý hiếm về môi trường tự nhiên

  (QBĐT) - Ngày 21-2, Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tiến hành thả động vật hoang dã về môi trường tự nhiên. 

  21/02/2020
  .
 • Cục Hàng không: Không có chuyện cấm bay tới Hàn Quốc, Nhật Bản

  Các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn được khai thác bình thường và không có chuyện cấm bay.

  21/02/2020
  .
 • Prudential Việt Nam tăng cường bảo vệ khách hàng trước virus Corona

  (QBĐT) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) tăng cường hỗ trợ khách hàng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) với khoản hỗ trợ bằng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng/người nếu khách hàng không may nhiễm virus Covid-19. 

  21/02/2020
  .
 • Xây dựng nền hành chính phục vụ

  (QBĐT) - Nhằm tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính và giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (BHXH, BHYT, BHTN), công tác cải cách thủ tục hành chính (CC TTHC) được đẩy mạnh, triển khai toàn diện trong toàn hệ thống BHXH tỉnh Quảng Bình.

  21/02/2020
  .