.

Điên lực Lệ Thủy: Tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng

.
16:52, Chủ Nhật, 01/12/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Thời gian qua, Điện lực Lệ Thủy đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng trên địa bàn thông qua chương trình “Thắp sáng niềm tin”.
Điện lực Lệ Thủy sửa chữa mạng điện nội bộ tại Trường tiểu học Hoa Thủy
Điện lực Lệ Thủy sửa chữa mạng điện nội bộ tại Trường tiểu học Hoa Thủy
Nổi bật là hoạt động sửa chữa mạng điện nội bộ tại Trường tiểu học Hoa Thủy, gồm sửa chữa, thay thế hệ thống bảng điện, bóng đèn, đường dây điện bị hư hỏng…, góp phần bảo đảm sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường. Qua hoạt động này, Điện lực Lệ Thủy đã lồng ghép thực hiện tuyên truyền thông điệp “Tiết kiệm điện học đường”, “Giờ trái đất” cho các em học sinh trên địa bàn, góp phần tiết kiệm tài nguyên của đất nước. 
 
Điện lực Lệ Thủy cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương để triển khai hoạt động sửa chữa hệ thống điện trong nhà miễn phí  như: kiểm tra, thay thế đường dây sau công tơ, thay bóng đèn, ổ cắm, bảng điện hư hỏng bằng bóng đèn tiết kiệm điện… cho 40 gia đình hộ nghèo, chính sách trên địa bàn huyện, giúp cho người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
 
Bên cạnh việc thay thế bóng đèn, các nhóm công tác còn kết hợp hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị điện trong gia đình an toàn, tiết kiệm và tư vấn việc lựa chọn các thiết bị điện tiết kiệm điện để thay thế những thiết bị điện hư hỏng. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. 
Sửa chữa hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã An Thủy
Sửa chữa hệ thống điện trong nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã An Thủy
Điện lực Lệ Thủy cũng đã tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp chuyên dùng miễn phí cho 5 khách hàng sử dụng điện lớn, có trạm biến áp chuyên dùng để thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí bằng công nghệ mới không cắt điện (Hotline). Trong quá trình vệ sinh trạm biến áp, mọi hoạt động sản xuất của khách hàng vẫn diễn ra bình thường. Từ đó nâng cao chất lượng cung cấp điện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ điện của ngành điện.
 
Trong thời gian tri ân khách hàng, Điện lực Lệ Thủy cũng sẽ tổ chức tọa đàm để tri ân các khách hàng lớn trên địa bàn. 
Điện lực Lệ Thủy đã tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp chuyên dùng của khách hàng
Điện lực Lệ Thủy đã tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp chuyên dùng của khách hàng
Chương trình “Thắp sáng niềm tin” là một trong những hoạt động hàng năm của Điện lực Lệ Thủy tổ chức định kỳ vào tháng 11 và tháng 12 hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, thể hiện lòng tri ân với khách hàng sử dụng điện. 
X.V
,
 • Thi thể, tro cốt 23 người Việt tử vong ở Anh sẽ hồi hương hôm nay

  Các bên liên quan đã thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu chính xác thông tin, hoàn thành các thủ tục cần thiết theo quy định cho việc hồi hương thi thể các nạn nhân người Việt tử vong tại Anh.
   
  30/11/2019
  .
 • Ngồi xe lăn vẫn "kéo" được cả chục hộ... thoát nghèo!

  (QBĐT) - Là đối tượng khuyết tật phải ngồi xe lăn, thế nhưng, bằng ý chí, nghị lực của bản thân, chị Cao Thị Mến (sinh năm 1967), thôn 2, xã Mỹ Trạch, Bố Trạch vẫn hăng say học tập, rèn luyện để tìm cho mình một công việc phù hợp mưu sinh thoát nghèo. Không những thế, chị Mến đã "kéo" thêm cả chục hộ dân trong xã cùng vươn lên thoát nghèo, có công ăn việc làm ổn định, dần trở nên khấm khá.

  30/11/2019
  .
 • Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường trong đoàn viên, người lao động

  (QBĐT) - Ngày 29-11, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và thích ứng với biển đổi khí hậu năm 2019 cho cán bộ, đoàn viên, người lao động và đội ngũ báo cáo viên công đoàn tỉnh.

  29/11/2019
  .
 • Thầy thuốc... không như mẹ hiền!

  (QBĐT) - Hôm vừa rồi, con trai sốt cao nên chị A. đưa con đến bệnh viện B. để khám. Sau khi khám tổng quát, hỏi han tình hình bệnh nhân, bác sỹ chỉ định cho con trai chị làm xét nghiệm máu. Theo chỉ dẫn, chị A. đưa con trai đến phòng xét nghiệm lấy máu.

  01/12/2019
  .
 • Từ đêm 1-12, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét

  Khoảng chiều và đêm 1-12, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
   
  01/12/2019
  .
 • Trao tặng xe lăn cho các bệnh viện

  (QBĐT) - Chiều 29-11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tổ chức "Trả lại tuổi thơ" của Hoa Kỳ trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh và Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho các bệnh nhân. 
   
  01/12/2019
  .
 • Triển khai chương trình cộng đồng "Mảnh ghép yêu thương" tại Quảng Bình

  (QBĐT) - Ngày 30-11, tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, Công ty NS BlueScope Việt Nam và Đại lý ủy quyền nhãn hàng tôn Zacs tại Quảng Bình là Công ty TNHH Vân Cộn đã triển khai chương trình cộng đồng  "Mảnh ghép yêu thương " tổ chức lễ trao tặng mái nhà thép Zacs®+ Công nghệ INOK cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

  01/12/2019
  .
 • Chuyện về những bể bơi đặc biệt

  (QBĐT) - Để bảo đảm an toàn cho các em học sinh, Huyện đoàn Tuyên Hóa và các trường học đã có nhiều sáng kiến trong việc tổ chức dạy bơi cho học sinh. Những bể bơi đặc biệt tại Tuyên Hóa đã và đang góp phần hạn chế, đẩy lùi tai nạn đuối nước, mang lại bình yên cho các em mỗi ngày đến trường học tập và vui chơi.

  01/12/2019
  .