.

Thăm các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

.
14:14, Thứ Bảy, 09/11/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều ngày 8-11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Quảng Ninh.
Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong
Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do TNGT
Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân: Nguyễn Thị Minh Hạnh (Tân Ninh), Lê Thị Hồng Vân ( An Ninh), Hồ Thị Nhân, Trần Thị Hợp (Trường Sơn), Lê Thị Bướm (Võ Ninh). Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chia buồn sâu sắc với những mất mát của gia đình các nạn nhân, đồng thời động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đoàn cũng mong muốn chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các gia đình có người thân tử nạn do tai nạn giao thông, nhất là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dịp này, đoàn cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân số tiền 1 triệu đồng. 
 
Đây là hoạt động thường niên của Ban An toàn giao thông tỉnh hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, qua đó động viên tinh thần, vật chất giúp các gia đình có người thân tử nạn vượt qua khó khăn.
 
Đ.N
,
 • Bộ Công an công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh

  Sau khi xác định danh tính các nạn nhân, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã liên hệ với từng gia đình nạn nhân để thông báo một số thông tin liên quan đối với những nạn nhân này.
   
  09/11/2019
  .
 • 5 thay đổi quan trọng về chính sách bảo hiểm xã hội từ năm 2020

  (QBĐT) - Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), có 5 thay đổi quan trọng liên quan đến chính sách BHXH có hiệu lực từ năm 2020.

  09/11/2019
  .
 • Cho đồng đội yên giấc

  (QBĐT) - Với tinh thần trách nhiệm, tình cảm và sự kiên trì, cố gắng, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Lệ Thủy đã nỗ lực tìm kiếm, quy tập, chăm sóc phần mộ đồng đội.
   
  09/11/2019
  .
 • Tập trung vận động người dân tham gia BHYT hộ gia đình

  (QBĐT) - Đến cuối năm 2019, tất cả thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cấp cho người dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển sẽ hết hạn khi đã đủ 24 tháng hỗ trợ. Vậy, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Quảng Bình đang có những giải pháp gì để lấp đầy "khoảng trống" này nhằm bảo đảm an sinh xã hội và các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe cho người dân. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo Quảng Bình đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Bình.

  09/11/2019
  .
 • Tỉnh táo để không biến mình thành những "con rối"!

  (QBĐT) - Sau gần 20 ngày xảy ra sự việc đáng tiếc, 39 người thiệt mạng trong container tại khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays, London, Vương quốc Anh, mọi người trên thế giới bàng hoàng, sửng sốt, tiếc thương số phận các nạn nhân. Chính quyền nước Anh đã phối hợp các nước nghi có nạn nhân liên quan, nỗ lực để sớm xác minh danh tính của những người thiệt mạng.

  09/11/2019
  .
 • Bố Trạch: Thăm những gia đình có người thân gặp nạn ở nước Anh

  (QBĐT) - Ngày 8-11, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã tổ chức đoàn đến thăm 2 gia đình trên địa bàn huyện có người thân không may gặp nạn trên đường sang nước Anh. 

  08/11/2019
  .
 • Vụ 39 thi thể ở Anh: Chỉ công bố số lượng, không nêu danh tính

  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết hiện các cơ quan liên quan của Việt Nam và Anh đang bàn kế hoạch đưa thi thể về Việt Nam. Còn về mặt thủ tục và giờ đưa về thì phải chờ tòa án của Anh.
   
  08/11/2019
  .
 • Cần sớm nâng cấp công trình nước sạch ở xã Xuân Trạch

  (QBĐT) - Công trình cung cấp nước sạch tập trung của xã Xuân Trạch (huyện Bố Trạch) phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của hàng nghìn người dân trên địa bàn xã. Những năm trở lại đây, do ảnh hưởng của thời tiết cực đoan, nguồn nước của hồ chứa để cấp nước vào trạm bơm bị suy giảm, khiến cho công trình hoạt động không bảo đảm công suất thiết kế, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

  08/11/2019
  .