.

Prudential trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

.
17:03, Chủ Nhật, 20/10/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 19-10, tại thị xã Ba Đồn, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential), Văn phòng tổng đại lý Prudential Ba Đồn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Đại diện Công ty BHNT Prudential và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh
Đại diện Công ty BHNT Prudential và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Trong khuôn khổ chương trình “Prudential Nâng bước tương lai”, Công ty BHNT Prudential đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Ba Đồn với mong muốn đồng hành cùng các em bước vào năm học mới với sự nỗ lực, cố gắng và thành tích mới.

Theo kế hoạch, thời gian tới, Công ty BHNT Prudential sẽ tiếp tục triển khai chương trình trao tặng học bổng tại các địa bàn trong tỉnh với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Tại chương trình, Công ty BHNT Prudential cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại thị trấn Đồng Lê với số tiền 371 triệu đồng.

N.M

 

,
 • Miền Bắc trời nắng hanh, miền Trung bắt đầu mưa giảm

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc đều có nắng hanh, nhiệt độ cao nhất 31 độ C, miền Trung mưa giảm, có nơi mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
   
  20/10/2019
  .
 • Đừng để trẻ hình thành thói quen xấu!

  (QBĐT) - Sáng nay, cơ quan có cuộc họp, anh A. phải chuẩn bị báo cáo nên chở cậu con trai học lớp 1 đến trường muộn. Vừa đến cổng trường, anh A. đang hăm hở định dắt con vào lớp thì đội cờ đỏ của trường yêu cầu hai bố con anh dừng lại để... ghi sổ. 

  20/10/2019
  .
 • Thị xã Ba Đồn: Cháy siêu thị điện máy, thiệt hại hơn 50 triệu đồng

  (QBĐT) - Vào khoảng 5 giờ 30 ngày 19-10, tại phường Ba Đồn (thị xã Ba Đồn) đã xảy ra vụ cháy siêu thị điện máy Dũng Loan làm thiệt hại tài sản hơn 50 triệu đồng, may mắn không có thiệt hại về người.
   
  19/10/2019
  .
 • Tỷ lệ hộ cựu chiến binh nghèo thị xã Ba Đồn giảm còn 1,87%

  (QBĐT) - Hiện nay, các cơ sở hội cựu chiến binh ở thị xã Ba Đồn đều thực hiện ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội thị xã, đồng thời đã vận động xây dựng các loại quỹ tạo điều kiện cho hàng nghìn hội viên được vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh.

  19/10/2019
  .
 • Người phụ nữ dám nghĩ, dám làm

  (QBĐT) - Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng xuất hiện nhiều chị em phụ nữ khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Họ đều là những người đi lên từ nghèo khó bằng sự cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động sản xuất. Chị Trần Thị Ngân, Phó Giám đốc Công ty TNHH TM Thành Ngân (phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) là một điển hình như vậy.

  19/10/2019
  .
 • Minh Hóa: Bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại xã Trung Hóa

  (QBĐT) - Huyện đoàn Minh Hóa vừa phối hợp với Đoàn xã Trung Hóa tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại thôn Liêm Hóa, xã Trung Hóa (huyện Minh Hóa).

  19/10/2019
  .
 • Các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa to và dông

  Theo dự báo, ngày và đêm 19-10, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị tiếp tục có mưa, có nơi vừa, mưa to và dông và mưa sẽ giảm dần từ ngày 20-10.

  19/10/2019
  .
 • Chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo xã Lâm Thủy

  (QBĐT) - Ngày 18-10, CLB xe bán tải Quảng Bình cùng với những người bạn ở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao quà cho đồng bào nghèo tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.

  18/10/2019
  .