.
Ngân hàng TMCP Đầu tư-Phát triển Việt Nam (BIDV):

Tặng 1.327 suất quà Tết cho đồng bào nghèo

.
08:05, Thứ Ba, 29/01/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Thực hiện chương trình “Quà Tết cho đồng bào nghèo” của BIDV, trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình và BIDV Bắc Quảng Bình đã phối hợp với các ban, ngành, địa phương đến thăm và tặng 1.327 suất quà Tết với tổng trị giá 400 triệu đồng cho công nhân, viên chức, lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy.
Đại diện lãnh đạo BIDV Quảng Bình tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Cụ thể: huyện Bố Trạch 220 suất, Quảng Trạch 74 suất, Tuyên Hoá 176 suất, Quảng Ninh 100 suất, Lệ Thủy 100 suất, thị xã Ba Đồn 450 suất, TP. Đồng Hới 177 suất và công nhân nghèo khu công nghiệp 30 suất. Mỗi suất quà có trị giá từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Được biết, tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động có ý nghĩa thường niên được BIDV thực hiện từ nhiều năm qua. Đây là món quà thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của tập thể cán bộ, nhân viên BIDV nói chung và BIDV Quảng Bình, BIDV Bắc Quảng Bình nói riêng nhằm chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào nghèo nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Hiền Chi
 

,
 • Tổ chức chương trình "Tết ấm bản nghèo" tại xã Trường Sơn

  (QBĐT) - Ngày 26-1, nhóm thiện nguyện "Hành trình kết nối yêu thương Hà Nội-Quảng Bình" phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trường Sơn (Quảng Ninh) và Đồn Biên phòng Làng Mô tổ chức chương trình "Tết ấm bản nghèo" tại 2 bản Hôi Rấy, Nước Đắng.

  29/01/2019
  .
 • Đẩy mạnh phối hợp bảo vệ an ninh vùng biên và vùng biển

  (QBĐT) - Thực hiện quy chế  ký kết, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nỗ lực tăng cường công tác phối hợp giữa hai đơn vị trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, bảo vệ nguồn lợi, tài nguyên môi trường và an ninh, trật tự vùng biên, trên biển…

   

  29/01/2019
  .
 • Ấm áp những căn nhà "Đại đoàn kết" cho người mù

  (QBĐT) - Nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên, nhất là với những hội viên nghèo, những năm qua, Hội Người mù tỉnh đã vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Đại đoàn kết" cho người khiếm thị nhằm giúp họ an cư, từng bước ổn định cuộc sống. 

  28/01/2019
  .
 • Xe container chắn ngang quốc lộ 12A tắc nghẽn 50km

  (QBĐT) - Trong khi lên dốc, xe container bị mất phanh, tụt dốc, rê bánh chắn ngang quốc lộ 12A (đoạn qua xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa) làm giao thông tê liệt nhiều giờ liền.

  28/01/2019
  .
 • Trao sinh kế cho hộ gia đình có trẻ em khuyết tật: Vơi bớt gánh nặng mưu sinh

  (QBĐT) - Nhờ được hỗ trợ vốn từ dự án "Sáng kiến sinh kế, tăng thu nhập hộ gia đình trẻ em khuyết tật", nhiều hộ gia đình có trẻ em khuyết tật ở Quảng Ninh đã mạnh dạn đầu tư chăn nuôi để phát triển kinh tế.

  28/01/2019
  .
 • Các ngân hàng tặng quà Tết cho người nghèo

  (QBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh tổ chức trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
   
  27/01/2019
  .
 • Hai xe ô tô va chạm, nhiều người bị thương

  (QBĐT) - Khoảng 6 giờ 40 phút ngày 26-1, trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hồng Thủy (Lệ Thủy) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe khách khiến nhiều người bị thương.

  27/01/2019
  .
 • [Infographics] Các lễ cúng trong dịp Tết Nguyên đán

  Bắt đầu từ 23 tháng Chạp âm lịch hằng năm (ngày cúng tiễn ông Công ông Táo chầu Trời), các gia đình bắt đầu vào Tết. Mọi người chuẩn bị gói bánh chưng, mua đồ sẵn sàng làm cỗ và lễ cúng Tết.

  27/01/2019
  .