.

Google trưng doodle hình trống đồng mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam

.
07:28, Thứ Ba, 03/09/2019 (GMT+7)
Đúng 0h ngày 2-9, Trang chủ của Google Việt Nam đã thay biểu tượng với hình ảnh mặt trống đồng cách điệu cùng với logo của Google để chào mừng Ngày Quốc khánh của Việt Nam.
 
Doodle chào mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam năm nay của Google được thiết kế đẹp mắt, độc đáo với hình tượng trống đồng Đông Sơn (Thanh Hóa) ngàn năm lịch sử, cùng với chữ Google màu vàng cách điệu trên nền đỏ tượng trưng cho lá cờ Việt Nam
 
Người dùng khi rê chuột vào biểu tượng này của Google thì ngữ cảnh hiện lên dòng chữ mừng Ngày Quốc khánh Việt Nam 2019 với giao diện tiếng Việt. Khi click chuột vào doodle, trang tìm kiếm này sẽ cho ra kết quả với nhiều thông tin hình ảnh liên quan đến Ngày Quốc khánh 2-9 của Việt Nam.
 
Trang tìm kiếm Google có một nét văn hóa nổi tiếng là việc thay đổi thiết kế logo theo sự kiện hoặc ngày kỷ niệm của từng quốc gia mà dịch vụ của mình đang có mặt./.
 
Theo Vnews
,
 • Thí sinh Trần Ngọc Huyền đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019

  (QBĐT) - Tối 30-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch, Sở Thông tin – Truyền thông, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom tổ chức chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

  31/08/2019
  .
 • Vinh danh những Nghệ sỹ Nhân dân với những cống hiến xuất sắc

  Trong đợt xét tặng lần này Chính phủ ra một nghị quyết riêng đề nghị xét tặng danh hiệu cho các cá nhân có nhiều cống hiến, dù không đáp ứng được "tiêu chuẩn cứng" theo quy định.
   
  30/08/2019
  .
 • Đại hội Chi hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam Quảng Bình lần thứ 3

  (QBĐT)- Ngày 29-8, Chi hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019-2024.

  29/08/2019
  .
 • Giới thiệu hơn 100 tài liệu, hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Cuốn "Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cuộc đời và Sự nghiệp từ Tài liệu lưu trữ Việt Nam và Quốc tế" giới thiệu những tư liệu quý giúp người xem hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  29/08/2019
  .
 • Quảng Bình có thêm 2 di sản được công nhận di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia

  (QBĐT) - Sáng nay (27-8), ông Trần Vũ Khiêm, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao cho biết, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đối với 2 di sản của Quảng Bình đó là: Lễ hội Đập trống của người Ma Coong xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch và Lễ hội đua, bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang, huyện Lệ Thủy.

  27/08/2019
  .
 • Đêm hò khoan Lệ Thủy

  (QBĐT) - Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tối 1-9, UBND huyện Lệ Thuỷ phối hợp với Câu lạc bộ yêu câu hò xứ Lệ tổ chức đêm diễn hò khoan Lệ Thủy trên sông Kiến Giang với chủ đề "Câu hò trên bến sông quê".

  02/09/2019
  .
 • Rước diễu 2 mô hình Trung thu tại Hà Nội

  Nằm trong khuôn khổ Ngày văn hoá Tuyên Quang tại Hà Nội, tối 31-8, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức trình diễn mô hình đèn Trung thu "Truyền thuyết Thánh Gióng" và "Rồng Vàng.
   
  01/09/2019
  .
 • Khai mạc Ngày văn hoá Tuyên Quang tại Hà Nội

  Tối 30-8, tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), UBND tỉnh Tuyên Quang đã khai mạc Ngày văn hóa Tuyên Quang.
   
  01/09/2019
  .