.

Sắp diễn ra Triển lãm-Hội Báo Xuân toàn quốc 2016 ở Hà Nội

Thứ Năm, 25/02/2016, 17:09 [GMT+7]

Triển lãm-Hội Báo Xuân toàn quốc 2016 với chủ đề “Mừng Xuân mới, mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, mừng đất nước 30 năm đổi mới,” sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13-3, tại Hà Nội.

(Ảnh minh họa: Ninh Đức Phương/TTXVN)
(Ảnh minh họa: Ninh Đức Phương/TTXVN)

Tiển lãm-Hội báo Xuân toàn quốc 2016 do Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.

Đây là hoạt động lớn của giới báo chí cả nước chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 và các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2016. Đây cũng là dịp tôn vinh sự phát triển, thành tích của báo chí Việt Nam, quảng bá các sản phẩm báo chí gắn liền với lao động, sáng tạo của lực lượng người làm báo cách mạng cả nước; tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng…

Dự kiến Triển lãm-Hội Báo Xuân toàn quốc 2016 sẽ được chia thành 23-25 khối trưng bày của các đơn vị báo chí Trung ương, và 10 cụm của các đơn vị báo chí địa phương.

Hoạt động chính của Triển lãm-Hội Báo Xuân toàn quốc 2016 là trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và báo chí tuyên truyền về Đại hội Đảng lần thứ XII, về thành tựu 30 năm đổi mới đất nước.

Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các khu vực trình bày ấn tượng, đặc sắc; Giải Bìa báo Tết; Giải Tác phẩm và ấn phẩm báo chí hay về chủ đề Đại hội Đảng XII và 30 năm đất nước đổi mới; Giải Chương trình phát thanh-truyền hình hấp dẫn, ấn tượng về chủ đề Đại hội Đảng XII và 30 năm đất nước đổi mới.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam ở Cầu Giấy, Hà Nội./.

Theo PV (TTXVN/Vietnam+)