.
.
.
Khám phá sông Son
22:01, Thứ Năm, 22/03/2018
(QBĐT) -  Tháng ba – mùa hoa vàng anh bung nở rực rỡ đôi bờ sông Son và suối nước Moọc cũng là thời khắc thú vị để bắt đầu cuộc hành trình khám phá những vẻ đẹp tinh khôi và thanh bình đôi bờ sông di sản. Mời bạn hãy cùng đến với Quảng Bình, đến với Phong Nha, cùng ngược dòng sông Son để thấy cuộc đời và cảnh sắc quanh mình đẹp tựa như thơ.  
.
.
.
Báo Quảng Bình: Đổi thay, kỳ vọng mới

(QBĐT) - Trân trọng tình cảm và niềm tin của bao thế hệ bạn đọc gần xa trong suốt 55 năm hình thành và phát triển, Báo Quảng Bình đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng tin bài và hiệu quả trong công tác tuyên truyền. Tình cảm ấy của độc giả cũng đòi hòi tờ báo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện trong cách thức làm báo.

 

27.03.2018
.
.
.
Leng keng... ký ức

(QBĐT) - Giữa đường phố tấp nập, dáng hao gầy của "ông kẹo kéo" với màu áo cũ sờn cùng tiếng rao leng keng lẫn vào trong ồn ào của đám đông cứ làm lòng người nao nao nhớ. Năm tháng trôi đi, hình ảnh ấy sẽ còn neo lại trong đầy vơi nỗi nhớ của nhiều người, qua nhiều thế hệ. Bởi đơn giản, với họ, ông là người bán những ký ức ngọt ngào!

.
.