.

Thư cảm ơn cộng tác viên của Ban Biên tập Báo Quảng Bình

.
08:33, Thứ Tư, 24/03/2021 (GMT+7)
(QBĐT) - Năm 2020, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, biên tập viên, phóng viên và sự quan tâm cộng tác của đội ngũ cộng tác viên, Báo Quảng Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Chất lượng nội dung, hình thức của tờ báo in và báo điện tử từng bước được nâng lên. Hệ thống các chuyên đề, chuyên mục trên báo được duy trì và có nhiều đổi mới; chất lượng tin, bài, ảnh đăng tải trên báo chuyển biến tích cực, ngày càng đáp ứng được thị hiếu, đòi hỏi của bạn đọc gần xa cũng như những sẻ chia, mong mỏi của đội ngũ cộng tác viên.
 
Ban Biên tập xin trân trọng cảm ơn những tình cảm đặc biệt và sự đóng góp tích cực của đội ngũ cộng tác viên đối với Báo Quảng Bình trong thời gian qua.
 
Hằng năm, vào dịp kỷ niệm Ngày Báo Quảng Bình ra số đầu tiên (27-3), Báo Quảng Bình thường tổ chức hội nghị cộng tác viên để tri ân và giao lưu với đông đảo cộng tác viên của Báo.
 
Tuy nhiên, hiện nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tuân thủ sự chỉ đạo của tỉnh về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Biên tập Báo Quảng Bình quyết định không tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2021. Ban Biên tập Báo Quảng Bình mong muốn đội ngũ cộng tác viên đồng tình, chia sẻ.
 
Ban Biên tập Báo Quảng Bình xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác tích cực của anh (chị) trong thời gian tới.
 
Để kịp thời động viên, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của những cộng tác viên tích cực trong năm 2020, Ban Biên tập Báo Quảng Bình đã bình xét và có các hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.
 
Kính chúc anh (chị) cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!
 
                                                         TM BAN BIÊN TẬP
TỔNG BIÊN TẬP
 
 
Hoàng Hữu Thái
,
 • Đừng để xảy ra điểm nóng về tranh chấp đất đai

  (QBĐT) - Tranh chấp đất đai đang là vấn đề nóng không ít địa phương và nếu không được giải quyết dứt điểm sẽ dẫn đến khiếu nại, kiện tụng kéo dài, gây bức xúc trong nhân dân. Báo Quảng Bình vừa nhận được đơn phản ánh của một số hộ dân là thành viên của đội 10, Hợp tác xã (HTX) dịch vụ nông nghiệp Hữu Cung, xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới về việc ông Trần Tiến Hợp, trú tại thôn 11 Hữu Cung, xã Lộc Ninh có hành vi chiếm đoạt, phá hoại tài sản trên phần đất của đội đang sản xuất.

  23/03/2021
  .
 • Hai dự án thuộc BQL dự án Môi trường và Biến đổi khí hậu TP. Đồng Hới: Tiến độ "rùa bò", vì đâu?

  (QBĐT) - Dự án "Môi trường bền vững các thành phố duyên hải-Tiểu dự án TP. Đồng Hới" và dự án "Phát triển môi trường, hạ tầng đô thị để ứng phó với biến đổi khí hậu TP. Đồng Hới" đều là 2 dự án có nguồn vốn vay nước ngoài và có tầm quan trọng rất lớn đối với TP. Đồng Hới về phát triển cơ sở hạ tầng đô thị đồng bộ và bảo vệ môi trường... Tuy nhiên, cả 2 dự án này đang được thực hiện với tiến độ "rùa bò" và thi công dang dở nhiều nơi khiến dư luận người dân hết sức bức xúc.

  19/03/2021
  .
 • Sản xuất gạch block gây ô nhiễm môi trường

  (QBĐT) - Tồn tại hơn 10 năm nay tại thôn Hoành Vinh, xã An Ninh (Quảng Ninh), hai cơ sở sản xuất gạch block của ông Võ Doãn Khánh, Nguyễn Văn Thiết sau khi đầu tư thêm máy móc, nhân công, mở rộng quy mô sản xuất thì liên tục bị người dân "tố" gây ô nhiễm môi trường (ÔNMT).

  16/03/2021
  .
 • Về đơn của bà Hồ Thị Ỏn (Nhân Trạch, Bố Trạch): Tranh chấp thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND

  (QBĐT) - Ngày 29-6-2020, UBND huyện Bố Trạch đã ra Thông báo số 1080/TB-CT về việc không thụ lý giải quyết đơn tố cáo của bà Hồ Thị Ỏn (trú tại thôn Nhân Bắc, xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch) vì cho rằng, căn cứ theo quy định tại Khoản 1, Điều 203 Luật Đất đai năm 2013 thì trường hợp tranh chấp đất đai đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân (TAND)…

  13/03/2021
  .
 • Hộp thư toà soạn

  (QBĐT) - Trong tháng 1 và tháng 2-2021, Tòa soạn Báo Quảng Bình đã nhận được tin, bài, ảnh qua bưu điện và hộp thư điện tử của các cộng tác viên sau:

  12/03/2021
  .
 • Chậm trả nợ lương cho người lao động để chiếm đoạt?

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn phản ánh của ông Đặng Xuân Oanh (SN 1958), ở thôn Thuận Hà, xã Thuận Đức (TP. Đồng Hới) về việc Công ty TNHH xây dựng Thuận Đức (có trụ sở tại xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới) nợ tiền lương của ông Oanh kéo dài nhiều năm nay và có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản.

  10/03/2021
  .
 • Cần giải quyết dứt điểm tình trạng "quy hoạch treo"

  (QBĐT) - Sau khi báo chí phản ánh, công dân gửi đơn kiến nghị, UBND TP. Đồng Hới, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ban, ngành liên quan khẩn trương kiểm tra, giải quyết. Bên cạnh đó, xuất hiện thêm nhiều hộ dân ở xã Bảo Ninh "kêu cứu" vì gia đình mình cũng đang bị vướng "quy hoạch treo"…

  04/03/2021
  .
 • TP. Đồng Hới: Cầu tải trọng 13 tấn "cõng" xe "khủng"!

  (QBĐT) - Mặc dù UBND tỉnh đã có văn bản gửi các địa phương và cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn toàn tỉnh, thế nhưng tình trạng xe chở hàng quá khổ, quá tải vẫn thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường giao thông. Đặc biệt, các xe có tải trọng "khủng" vẫn xuất hiện ở trung tâm TP. Đồng Hới…

  02/03/2021
  .