.

Thư cảm ơn

.
07:49, Thứ Tư, 25/03/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Năm 2019, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên và sự quan tâm cộng tác của đội ngũ cộng tác viên, Báo Quảng Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh Quảng Bình.
 
Chất lượng nội dung, hình thức của tờ báo in và báo điện tử từng bước được nâng lên. Hệ thống các chuyên đề, chuyên mục trên báo được duy trì và có nhiều đổi mới, chất lượng tin, bài, ảnh đăng tải trên báo chuyển biến đáng kể, ngày càng đáp ứng được thị hiếu, đòi hỏi của bạn đọc gần xa cũng như những sẻ chia, mong mỏi của đội ngũ cộng tác viên. Ban Biên tập xin trân trọng cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà anh (chị) đã dành cho Báo Quảng Bình trong thời gian qua.
 
Hiện nay, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện  Công văn số 884-CT/TU, ngày 9-3-2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó nêu rõ: “hoãn các cuộc họp chưa thực sự cần thiết để tập trung phòng, chống dịch, tránh tập trung đông người”, Ban Biên tập Báo Quảng Bình quyết định không tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2020.
 
Để kịp thời động viên, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cộng tác viên trong năm 2019, Ban Biên tập Báo Quảng Bình đã họp và thống nhất có các hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.
 
Ban Biên tập Báo Quảng Bình xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác tích cực của anh (chị) trong thời gian tới.
 
Kính chúc anh (chị) cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!
TM/ BAN BIÊN TẬP
   TỔNG BIÊN TẬP
 
  Hoàng Hữu Thái
,
 • Lò giết mổ gia súc và gia cầm có "uy hiếp" khu dân cư?

  (QBĐT) - Khi biết tin lò giết mổ gia súc và gia cầm tập trung của Hợp tác xã (HTX) Hiền Nguyên ở thôn Quyết Thắng, xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch) sắp được khởi công xây dựng ngay gần khu dân cư, rất nhiều người dân địa phương kịch liệt phản đối, bày tỏ sự lo ngại vì khoảng cách như vậy là quá gần và ảnh hưởng đến môi trường trong tương lai. 

  25/02/2020
  .
 • UBND phường Phú Hải đề nghị chấm dứt

  (QBĐT) - Ngày 24-3-2020, thông tin từ UBND phường Phú Hải (TP. Đồng Hới) cho biết, UBND phường đã có văn bản số 35/UBND, ngày 19-3-2020 gửi cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy và các cá nhân có liên quan là ông Nguyễn Minh Châu và Nguyễn Văn Quân về việc đề nghị không kinh doanh cát sạn trong khu vực Nhà máy đóng tàu Nhật Lệ.

  24/03/2020
  .
 • Một thửa đất có 2 chủ: Ai phải chịu trách nhiệm?

  (QBĐT) - Thay vì rà soát, kiểm tra nguồn quỹ đất rừng sản xuất hiện có để giao cho các hộ gia đình, cá nhân tại thôn Hợp Trung, UBND xã Quảng Hợp lại có "sáng kiến" lấy đất đã được quy chủ trong hồ sơ địa chính để chia cho 41 hộ dân trên địa bàn. Sự việc xảy ra, vô hình trung đã tạo nên sự mâu thuẫn cũng như xáo trộn đời sống của bà con nhân dân...

  24/03/2020
  .
 • Nội dung đơn tố cáo không đủ điều kiện để thụ lý, giải quyết?

  (QBĐT) - Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) vừa có báo cáo bằng văn bản số 83/STNMT-TTr, ngày 14-1-2020 gửi Thường trực Tỉnh ủy về việc xử lý đơn của công dân Nguyễn Văn Lào, trú tại tổ dân phố (TDP) Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn.

  23/03/2020
  .
 • Về đơn của ông Nguyễn Đức Minh ở phường Đồng Phú: Cơ quan chức năng đang tiến hành giải quyết vụ việc

  (QBĐT) - Vừa qua, phóng viên Báo Quảng Bình nhận được đơn của ông Nguyễn Đức Minh thường trú ở phường Đồng Phú (Đồng Hới) kiến nghị việc Công an thành phố Đồng Hới chậm giải quyết đơn tố giác tội phạm của ông.

  07/03/2020
  .
 • Bãi tập kết cát, sạn hoạt động không phép trong khu vực nhà máy đóng tàu Nhật Lệ!?

  (QBĐT) - Thuê lại một phần mặt bằng của đơn vị nhà máy đóng tàu Nhật Lệ (thuộc Công ty TNHH MTV công nghiệp tàu thủy Quảng Bình), tại phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, hộ kinh doanh của ông Nguyễn Văn Quân, trú tại tiểu khu 2, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh làm bãi tập kết cát, sạn để kinh doanh khi chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. 

  06/03/2020
  .
 • Cần chấn chỉnh ngay tình trạng bán hàng nhếch nhác trước tượng đài Mẹ Suốt

  (QBĐT) - Thời gian qua, nhiều du khách đến với thành phố Đồng Hới khi tham quan tượng đài Mẹ Suốt bên bờ sông Nhật Lệ, trên địa bàn phường Đồng Hải (trước đây là phường Hải Đình), đã không khỏi buồn lòng bởi cảnh tượng bán hàng hoá quá nhếch nhác ngay trước khuôn viên tượng đài và trên lề đường Quách Xuân Kỳ đoạn ngang qua tượng đài.

  04/03/2020
  .
 • Không đủ cơ sở để giải quyết chế độ như thương binh đối với ông Dương Đình Vân

  (QBĐT) - Báo Quảng Bình nhận được đơn của ông Dương Đình Văn (SN 1940), ở TDP 7, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới phản ánh, ông nguyên là cán bộ ngoại thương tỉnh Quảng Bình, bị thương do bom Mỹ đánh cháy xe khi đang áp tải hàng mậu dịch biên giới Việt- Lào sang Lào. Tuy nhiên, đến nay vẫn không được hưởng chính sách như thương binh (NTB) mà chỉ nhận chế độ trợ cấp hàng tháng về tai nạn lao động (TNLĐ).

  02/03/2020
  .