.

Bộ Tư lệnh Quân khu IV thăm và chúc mừng Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Hội Cựu chiến binh tỉnh

Thứ Ba, 03/02/2015, 14:49 [GMT+7]

(QBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2015), ngày 3-2, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu IV do đồng chí Thiếu tướng Đặng Trọng Quân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu IV dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Hội Cựu chiến binh tỉnh. Tiếp đoàn, về phía tỉnh ta có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Hoàng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, ngành và Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Đặng Trọng Quân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu IV tặng quà cho Tỉnh uỷ.
Đồng chí Thiếu tướng Đặng Trọng Quân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu IV tặng quà cho Tỉnh uỷ.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Thiếu tướng Đặng Trọng Quân đã thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Bộ Tư lệnh Quân khu IV trong năm 2014. Theo đó, mặc dù tình hình quốc tế và khu vực có nhiều khó khăn và biến động đã tác động trực tiếp đến tình hình trong nước và địa bàn Quân khu phụ trách, nhưng với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ toàn Quân khu, sự phối hợp tích cực của các địa phương, trong đó có tỉnh Quảng Bình, năm 2014, Bộ tư lệnh Quân khu IV đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị và quá trình phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương.

Thay mặt Thường vụ Đảng uỷ Bộ Tư lệnh Quân khu IV, đồng chí Đặng Trọng Quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tỉnh Quảng Bình bởi sự chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời đối với sự hoạt động của các lực lượng vũ trang trong tỉnh thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang đã ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, vai trò tham mưu hiệu quả của Bộ Tư lệnh Quân khu IV đối với tỉnh Quảng Bình nói chung và lực lượng vũ trang tỉnh nói riêng trong những năm qua. Từ sự phối hợp chặt chẽ đó cùng sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, kinh tế-xã hội của Quảng Bình đã có nhiều khởi sắc vượt trội, công tác quốc phòng-quân sự địa phương nói chung, lực lượng vũ trang nói riêng có nhiều chuyển biến hiệu quả.

Thời gian tới, tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của Bộ Tư lệnh Quân khu IV để góp phần tạo điều kiện cho Quảng Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh và đất nước, cũng như những năm tiếp theo.

N.M