.

Hội hưu trí cơ quan Tỉnh uỷ: Gặp mặt hội viên đầu xuân Canh Tý 2020

.
16:16, Thứ Tư, 05/02/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 5-2, Hội hưu trí cơ quan Tỉnh uỷ tổ chức gặp mặt hội viên đầu xuân Canh Tý 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đinh Công Hải, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Hải Châu, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ và đại diện lãnh đạo các ban, Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang tặng hoa mừng thọ các hội viên cao tuổi
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang tặng hoa mừng thọ hội viên cao tuổi
Hội hưu trí cơ quan Tỉnh ủy có trên 90 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi hội. Năm 2019, các hội viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của cán bộ đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào nơi cư trú; vận động con cháu hăng hái thi đua lao động sản xuất, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh. Bên cạnh những hoạt động thường kỳ của hội, BCH hội đã thực hiện có hiệu quả việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, tổ chức các cuộc gặp mặt, tham quan các di tích lịch sử, danh thắng trong và ngoài tỉnh...
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã thông tin toàn diện những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh năm 2019 và những mục tiêu, định hướng năm 2020. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh về việc triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn, công tác cán bộ và việc tinh gọn bộ máy của hệ thống chính trị, tình hình an ninh trật tự, đời sống của nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao vai trò, kết quả hoạt động và những đóng góp quan trọng của Hội hưu trí cơ quan Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020. Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, đồng chí Hoàng Đăng Quang trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, lời chúc năm mới đến toàn thể hội viên và gia đình. 
 
Nhân dịp này, Hội hưu trí cơ quan Tỉnh ủy đã tổ chức mừng thọ các hội viên cao tuổi và kết nạp hội viên mới.
Hiền Chi
,
 • Thủ tướng tiếp các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các Đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã được Chủ tịch nước tin tưởng, giao nhiệm vụ quan trọng.
   
  05/02/2020
  .
 • Bố Trạch cần quyết tâm cao, nỗ lực lớn để tăng tốc trong năm 2020

  (QBĐT) - Ngày 4-2, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bố Trạch về thực hiện nhiệm vụ chính trị và tình hình Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

  05/02/2020
  .
 • Thủ tướng: Chống dịch quyết liệt nhưng không được hoang mang, dao động

  Thủ tướng nêu rõ: "Chúng ta đã thành lập các đội phản ứng nhanh để chống virus nCoV thì chúng ta cũng phải thành lập những đội phản ứng nhanh về kinh tế, tài chính, sản xuất..."

  05/02/2020
  .
 • Thủ tướng chỉ đạo cách ly tuyệt đối trường hợp nghi nhiễm nCoV

  Đối với những người nhập cảnh đến từ hoặc đi qua tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, phải được coi như trường hợp mắc bệnh và tiến hành khoanh vùng cách ly ngay.
   
  04/02/2020
  .
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Ngân thăm ngư dân chuẩn bị ra khơi sản xuất đầu năm

  (QBĐT) - Sáng nay, 4-2, đồng chí Lê Minh Ngân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các ngư dân chuẩn bị ra khơi đánh bắt thủy sản đầu năm tại thôn Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp-PTNT và Văn phòng UBND tỉnh.

  04/02/2020
  .
 • Chiếc khẩu trang và sự tử tế!

  (QBĐT) - Tính đến sáng 3-2-2020, ở Trung Quốc đã có 360 người tử vong, Philippines có 1 người tử vong do nhiễm vi rút Corona, trên tổng số 17.387 ca nhiễm bệnh ở 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam cũng đã có 8 bệnh nhân nhiễm loại vi rút này, đồng thời trên 100 trường hợp đang được cách ly, theo dõi ở các tỉnh, thành phố. 

  04/02/2020
  .
 • Báo chí cần khách quan, trung thực, sáng tạo khi thực hiện nhiệm vụ

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn năm 2020 báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ vượt khó khăn, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển của đất nước với thành tích tốt nhất.
   
  04/02/2020
  .
 • Công an tỉnh: Gặp mặt đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu

  (QBĐT) - Chiều 3-2, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức gặp mặt đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020. Tham dự có Đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Về phía khách mời, có đồng chí Lương Ngọc Bính, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Bình; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và đông đảo giới văn, nghệ sỹ, trí thức trong tỉnh.

  03/02/2020
  .