icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ các dự án tại thành phố Đồng Hới

  • 14:51 | Thứ Hai, 21/10/2019
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Ngày 21-10, đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra các dự án chậm tiến độ ở khu vực xã, phường Quang Phú, Hải Thành, Bảo Ninh (TP. Đồng Hới) và tiến độ thực hiện dự án tượng đài "Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình", dự án Hạ tầng quảng trường trung tâm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ các dự án Tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình”, quảng trường trung tâm, đền thờ “Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ”
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ dự án tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình” và Hạ tầng quảng trường trung tâm.

Kiểm tra quần thể dự án tượng đài “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Quảng Bình” và Hạ tầng quảng trường trung tâm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo, đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa to lớn với Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh. Các công trình trong dự án phải bảo đảm chất lượng, mỹ quan. Các đơn vị liên quan tích cực giám sát thi công, đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm hoàn thành công trình vào dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công trình không chỉ thể hiện tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn của Đảng bộ và nhân dân Quảng Bình mà còn là một điểm nhấn kiến trúc của thành phố và địa điểm sinh hoạt văn hóa, vui chơi của nhân dân và khách du lịch khi đến với Quảng Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ các dự án tại xã Quang Phú
Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ các dự án tại xã Quang Phú.

Đối với các dự án tại các phường, xã Hải Thành, Quang Phú, Bảo Ninh, sau khi kiểm tra thực địa, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo các sở, ngành liên quan tiếp tục rà soát, kiểm tra tiến độ, đôn đốc các nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra, rà soát, giao các sở, ngành liên quan tổng hợp trình UBND tỉnh để có phương án xử lý đối với các dự án chậm tiến độ, không thực hiện đúng cam kết đầu tư ban đầu...

N.M