icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Giải golf The Sang Invitational 2021 hỗ trợ 800 triệu đồng "Tết vì người nghèo"

  • 14:55 | Thứ Hai, 18/01/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Tối ngày 17-1, tại lễ bế mạc giải golf The Sang Invitational 2021 - Tết vì người nghèo, ban tổ chức đã trao 800 triệu đồng hỗ trợ người nghèo ở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đón Tết.
Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức giải trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Ủy ban MTQVN tỉnh và Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh.
Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức giải trao số tiền hỗ trợ cho đại diện Ủy ban MTQVN tỉnh và Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.
Giải golf The Sang Invitational 2021 - Tết vì người nghèo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đồng hành cùng với Công ty CP Đầu tư và xây dựng The Sang tổ chức vào 2 ngày 16 và 17-1 tại sân golf FLC Golf Links Quảng Bình.
 
Giải quy tụ gần 300 golfer là các doanh nhân, lãnh đạo của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, giải còn có sự tham dự của hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jenifer Phạm, diễn viên Phạm Minh Luân.
 
Sau 2 ngày thi đấu, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao nhiều phần thưởng giá trị và vô cùng hấp dẫn cho các golfer giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu.
 
Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao tặng 800 triệu đồng hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình vui xuân đón Tết. Cụ thể, trao 600 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh để tặng quà cho các hộ nghèo; trao 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình.
 
Ông Nguyễn Hải Đăng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, The Sang Invitational 2021 - Tết vì người nghèo được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ các hộ nghèo ở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt thiên tai năm 2020 vừa qua.
 
Phan Phương