.

Đội bóng Hoàng Linh giành cúp vô địch bóng đá nam tỉnh Quảng Bình lần thứ 3 năm 2020

.
11:27, Chủ Nhật, 19/07/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, tối 18-7, Giải vô địch bóng đá nam tỉnh Quảng Bình lần thứ 3 năm 2020 tranh cúp Huda đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Câu lạc bộ (CLB) Hoàng Linh (huyện Quảng Trạch).
Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng giành giải nhất, nhì, ba.
Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng giành giải nhất, nhì, ba.
Giải vô địch bóng đá nam 11 người tỉnh Quảng Bình lần thứ 3 năm 2020 tranh cúp Huda có 7 đội bóng tham gia gồm: Đồng Hới, Quảng Ninh, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Bộ đội Biên phòng tỉn, CLB Hoàng Linh (huyện Quảng Trạch) và CLB Ngọc Thanh (huyện Quảng Ninh).
 
Sau lượt trận tranh tài sôi nổi ở vòng bảng, CLB Hoàng Linh đến từ huyện Quảng Trạch và đội bóng huyện Bố Trạch đã xuất sắc giành vé vào thi đấu trận chung kết. Với tài năng và tinh thần thi đấu hết mình, đội bóng CLB Hoàng Linh đã giành chiến thắng với tỷ số 2 -1, chính thức giành cúp vô địch giải bóng đá nam 11 người tỉnh Quảng Bình lần thứ 3 năm 2020 tranh cup Huda.
 
Đội bóng huyện Bố Trạch giải nhì và CLB Ngọc Thanh đến từ huyện Quảng Ninh giải ba, đồng thời, cũng nhận được giải phong cách của Ban tổ chức. 
 
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ gồm: thủ môn xuất sắc nhất cho Lê Anh Tuấn, cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất cho Hoàng Văn Hiến với 5 bàn thắng cùng ở CLB Hoàng Linh và giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Trần Duy Hoàng (đội Bố Trạch).
 
Phan Phương
 
,