.
Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ VIII tại Quảng Bình:

Bế mạc môn bơi ứng dụng và bóng chuyền nam phong trào

.
21:06, Thứ Tư, 24/06/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 24-6, tại TP. Đồng Hới, trong khuôn khổ của chương trình Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII, Bộ Công an tổ chức bế mạc và trao giải hai môn thi đấu bơi ứng dụng và bóng chuyền nam phong trào.
 
Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng với sự cố gắng của Ban tổ chức, sự tích cực, nỗ lực thi đấu của gần 600 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, huấn luyện viên và cán bộ phục vụ của 56 đoàn thuộc các cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước, Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII tổ chức tại Quảng Bình với hai môn thi đấu là bơi ứng dụng và bóng chuyền nam phong trào đã thành công tốt đẹp.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao môn bơi ứng dụng
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao môn bơi ứng dụng
Về môn bơi ứng dụng, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công an TP. Cần Thơ; giải nhì cho Công an tỉnh Quảng Bình và giải ba cho Công an TP. Hồ Chí Minh. 
Về môn bóng chuyền nam phong trào, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động; giải nhì cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và đồng giải ba là đội bóng chuyền nam Công an Đồng Nai và đội bóng chuyền nam Công an thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải cá nhân có thành tích xuất sắc và tốp các đội bóng mạnh của giải.
Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đoạt cup vô địch bóng chuyền nam phong trào.
Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đoạt cup vô địch bóng chuyền nam phong trào.
Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen của Bộ Công an, giấy khen của Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tổ chức thành công đại hội lần này.
 
Ngô Quang Văn
 
,