.

Khai mạc giải bóng đá thiện nguyện tranh cúp Bia Sagota-Tâm Sao

.
10:05, Thứ Bảy, 13/07/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 12-7, Thành đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Đồng Hới đã phối hợp với Team Sale Cộn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiện nguyện lần thứ nhất, tranh cúp Bia Sagota-Tâm Sao.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có trên 100 vận động viên của 16 đội bóng đến từ 16 xã, phường trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Theo thể thức thi đấu, 16 đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 đội mạnh nhất vào tứ kết. Sau đó, các đội sẽ đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào bán kết rồi 2 đội vào chung kết. Giải sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo, mỗi đội có 7 cầu thủ tham gia tranh tài.

Theo kế hoạch, giải bóng đá thiện nguyện, tranh cúp Bia Sagota-Tâm Sao sẽ diễn ra đến ngày 21-7.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã trao 31 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
 
Trước và sau lễ khai mạc cũng đã diễn ra các trận đấu vòng bảng hết sức hấp dẫn, quyết liệt, thu hút đông đảo cổ động viên đến tham gia cổ vũ.
Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Thành đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Đồng Hới nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi và Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.
V.H
,