.

Tập huấn nghiệp vụ quân y

.
08:45, Thứ Sáu, 15/11/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Nhằm củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân viên quân y trong việc chăm sóc sức khỏe của bộ đội và nhân dân trên địa bàn đóng quân, ngày 13-11-2019, Phòng Hậu cần Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ quân y cho các cơ quan, đơn vị.
 
Trong thời gian 1 ngày, các học viên được cập nhật những những nội dung liên quan đến thực trạng và công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong LLVT tỉnh và cộng đồng dân cư; tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường không khói thuốc và những nội dung cơ bản của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá.
 
Dịp này, thực hiện công văn chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Phòng Hậu cần cũng đã triển khai Hướng dẫn số 2705/BCĐ-QY ngày 19-10-2019 của Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và tệ nạn xã hội Bộ Quốc phòng về việc triển khai Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2019.
 
Hà My
 
,
 • Công an Quảng Bình: Triển khai kế hoạch bảo đảm ANTT bảo vệ đại hội Đảng các cấp

  (QBĐT) - Ngày 29-10, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị giao ban công tác công an tháng 10, triển khai khai kế hoạch công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) bảo vệ đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

  31/10/2019
  .
 • Hội đàm và ký kết biên bản phối hợp

  (QBĐT) - Từ ngày 29 đến 30-10, tại TP. Đồng Hới, đoàn đại biểu Ty An ninh tỉnh Savannakhet (nước CHDCND Lào) do Đại tá Sút thạ sổm Bun nạ Sing, Phó Giám đốc Ty An ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và tiến hành hội đàm với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình về công tác phối hợp trong quản lý, bảo vệ biên giới.

  31/10/2019
  .
 • Đồn Biên phòng Làng Ho: Làm tốt công tác phối hợp bảo vệ rừng

  (QBĐT) - Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng (BP) Làng Ho luôn đoàn kết thống nhất, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; giúp nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

  31/10/2019
  .
 • Ngành hậu cần làm theo Bác

  (QBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Công việc cung cấp cũng quan trọng như việc trực tiếp đánh giặc ngoài mặt trận. Cung cấp có đủ súng đạn, đủ cơm áo cho bộ đội, thì bộ đội mới đánh thắng trận…"

  15/11/2019
  .
 • Khắc tinh của tội phạm ma túy

  (QBĐT) - Anh được biết đến với biệt danh "khắc tinh của tội phạm ma túy", từng nhiều lần được lãnh đạo các cấp khen thưởng, được vinh dự "Ghi sổ vàng lập công mỗi người làm một tốt vì nước, vì dân" trên trận tuyến đấu tranh, phòng chống tội phạm hình sự, ma túy hết sức cam go, nguy hiểm và gian khổ, nhưng cũng đầy vinh quang, trách nhiệm. Tấm gương điển hình mà chúng tôi muốn nói đến là Thượng tá Võ Anh Minh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh.

  12/11/2019
  .
 • Ký kết Quy chế phối hợp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

  (QBĐT) - Cục Quản lý thị trường và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh vừa tổ chức hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 389 tỉnh.

  12/11/2019
  .
 • Thường vụ Quân ủy Trung ương quán triệt về Đại hội Đảng các cấp

  Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Quân đội là hoạt động chính trị sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong toàn Đảng bộ, toàn quân.
   
  11/11/2019
  .
 • Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại K6

  (QBĐT) - Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị, đồng chí Hoàng Xuân Vĩnh, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tiến hành kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Kho K6, Phòng Kỹ thuật.

  07/11/2019
  .