Công an huyện Bố Trạch:

Bắt giữ đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm nhằm cưỡng đoạt tài sản

  • 07:34 | Thứ Ba, 15/03/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Thượng tá Trương Quốc Cường, Trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết, Công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Trương Văn Sáu (SN 1980, trú tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra, làm rõ về tội “cưỡng đoạt tài sản”.
 Đối tượng Trương Văn Sáu (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).
Đối tượng Trương Văn Sáu (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).
Cụ thể, thông qua mạng xã hội facebook và zalo, đối tượng Trương Văn Sáu đã chủ động làm quen với chị T. (trú tại huyện Bố Trạch). Trong quá trình đó, hai người phát sinh tình cảm và đã có quan hệ tình dục, đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau. 
 
Ngày 5/3/2022, đối tượng Trương Văn Sáu sử dụng tài khoản facebook nhắn tin, gọi điện cho chị T. và đe dọa phải đưa cho Sáu số tiền 9 triệu đồng, nếu không Sáu sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm của chị T. cho người thân của chị. Sáu hẹn chị T. đến một nhà nghỉ ở xã Hạ Trạch (Bố Trạch) để đưa tiền. Khi Sáu đang nhận tiền từ chị T. thì bị tổ công tác của Công an huyện Bố Trạch bắt giữ.
Tang vật vụ việc (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).
Tang vật vụ việc (ảnh Công an huyện Bố Trạch cung cấp).
Để phục vụ công tác điều tra vụ án và phòng ngừa tội phạm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch thông tin đến người dân phương thức gây án của tội phạm để phòng tránh.
 
Nếu ai là bị hại của đối tượng Trương Văn Sáu, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch hoặc liên hệ qua số điện thoại trực ban (02323.610.525) để thông tin, tố giác tội phạm. Thông tin người trình báo, tố giác tội phạm sẽ được cơ quan công an bảo đảm giữ bí mật.
 
L.M

tin liên quan

Phát hiện, xử lý 359 vụ vi phạm sử dụng điện

(QBĐT) - Tin từ Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) cho biết: Từ đầu năm 2022 đến nay, công ty đã thực hiện 8.887 lượt kiểm tra ngày đêm, phát hiện và xử lý 359 vụ vi phạm sử dụng điện (VPSDĐ), truy thu 2.717 kWh tương với số tiền hơn 9,9 triệu đồng. 

Mạnh tay xử lý các trường hợp vi phạm trong khai thác khoáng sản

(QBĐT) - Để góp phần đưa hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản cũng như công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh đi vào nền nếp và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, một trong những giải pháp được Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) chú trọng thực hiện thời gian qua là tăng cường thanh tra, kiểm tra và mạnh tay xử lý các trường hợp vi phạm.
 

Lệ Thủy: "Đón đầu" chờ...đền bù?

(QBĐT) - Thời gian gần đây, nhiều hộ dân trên địa bàn xã Phú Thủy đồng loạt tiến hành xây dựng các công trình trên đất vườn, đất trồng cây lâu năm và đất rừng sản xuất với danh nghĩa xây dựng chuồng trại để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình. Tuy nhiên, sự việc có những dấu hiệu bất thường.