.
Minh Hóa:

Triệt phá 2 đường dây đánh bạc qua facebook, zalo

.
14:47, Thứ Sáu, 13/03/2020 (GMT+7)
(QBĐT) - Hai đường dây đánh bạc qua mạng xã hội facebook, zalo với số tiền giao dịch trong những ngày gần đây lên đến 300 triệu đồng vừa được Công an huyện Minh Hóa triệt xóa.
Các đối tượng trong 2 đường dây đánh bạc bị Công an huyện Minh Hóa bắt giữ
Các nghi phạm trong 2 đường dây đánh bạc bị Công an huyện Minh Hóa bắt giữ
Sáng nay (13-3), tin từ Công an huyện Minh Hóa cho biết, đơn vị này vừa triệt xóa thành công 2 đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô, đề qua mạng xã hội facebook, zalo có quy mô lớn.
 
Thông tin cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, chiều 12-3, lực lượng Công an huyện Minh Hóa đã triệt xóa cùng lúc 2 đường dây đánh bạc do Đinh Thu Quyết, trú tại tiểu khu 7, thị trấn Quy Đạt cầm đầu và 2 vợ chồng Trần Thanh Thủy - Nguyễn Thu Hằng cũng trú tại tiểu khu 7, thị trấn Quy Đạt (Minh Hóa) cầm đầu.
 
Tham gia 2 đường dây này còn có trên 30 đối tượng liên quan với tổng số tiền giao dịch dùng để đánh bạc trong những ngày gần đây lên đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an còn thu giữ trên 31 triệu đồng tiền mặt, 12 chiếc điện thoại di động, 1 máy tính, 1 máy in và 9 bảng đề.
Tang vật vụ đánh bạc
Tang vật vụ đánh bạc

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an cho biết, 2 đường dây đánh bạc này hoạt động thông qua mạng xã hội facebook, zalo. Các đối tượng sử dụng điện thoại thông minh, áp dụng phần mềm phân tích số hoá, tập hợp các bảng dãy số, rồi nhắn trên mạng xã hội facebook, zalo. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an huyện Minh Hóa điều tra, mở rộng vụ án.
Lâm An         
,