.

Một người đàn ông trong tình trạng có men rượu hành hung nhân viên y tế

.
14:05, Thứ Hai, 26/08/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới, một người đàn ông trong tình trạng có mùi rượu đã hành hung hai điều dưỡng và phá hỏng một số tài sản. Hiện, hai điều dưỡng này vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn tinh thần.

Theo đó, vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25-8, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới tiếp nhận ông Dương Viết Linh T., 44 tuổi, trú tại xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới vào viện với lý do ngã xe, có mùi rượu và trong trạng thái kích động.

Ông
Ông dùng kệ nhựa để hồ sơ đánh nhân viên y tế (Ảnh cắt từ clip).

Điều dưỡng trực Ngô Thị Hạnh đã mời bệnh nhân này nằm lên cáng để tiến hành xem xét vết thương. Nhưng anh ta bỏ ra ngoài để nói chuyện với hai người đi cùng. Điều dưỡng Hạnh đã đưa xe cáng đi theo và khuyên anh ta nằm lên và đẩy về vị trí cấp cứu. Cùng lúc đó, điều dưỡng Hạnh đã xin số điện thoại của vợ anh ta thông qua hai người đi theo để gọi điện báo tình trạng ông T. đang ở Khoa Cấp cứu.

Tuy nhiên, ông T. liên tục chửi rủa, dùng những từ ngữ thô tục và không hợp tác với nhân viên y tế để rửa vết thương. Mặc dù, lực lượng bảo vệ Bệnh viện đã khuyên can nhưng ông này vẫn liên tục buông lời đe dọa.

Quạt bị phá hỏng.
Quạt bị phá hỏng.

Điều dưỡng Ngô Thị Hạnh cho biết: "Trường hợp như thế này tôi chưa gặp bao giờ, anh ta rất thô tục, chửi chúng tôi thậm tệ, sau đó còn đánh tôi và đánh vào mặt điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh làm cho chị này ngã xuống sàn".

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với điều dưỡng Nguyễn Thị Tuyết Thanh, nhưng do đang trong tình trạng hoảng loạn về tinh thần nên chị chưa cung cấp thêm thông tin về sự việc.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 và Công an phường Nam Lý (TP. Đồng Hới) đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Trần Ánh Dương

,
 • Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống ma tuý

  (QBĐT) - Sau khi Luật Phòng, chống ma túy (PCMT) được ban hành, UBND tỉnh đã tích cực chỉ đạo các cấp, ngành triển khai tuyên truyền, phổ biến, thi hành Luật PCMT và các văn bản pháp luật có liên quan cho nhân dân trên địa bàn.

  26/08/2019
  .
 • Cái giá của sự thiếu kiềm chế!

  (QBĐT) - Mười chín, hai mươi tuổi, cái tuổi đẹp nhất của đời người với bao nhiêu hoài bảo, dự định trên con đường lập thân, lập nghiệp. Thế nhưng, đôi bạn Hoài, Hoàng lại phải cùng nhau ra đứng trước tòa rồi cùng vào tù vì phạm tội "Giết người".

  25/08/2019
  .
 • Xét xử nguyên Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam vào ngày 18-9

  Sáu bị cáo bị Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao truy tố trong vụ cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và ALC II.

  24/08/2019
  .
 • Khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kết luận thanh tra

  (QBĐT) - Năm 2019, Thanh tra Nhà nước tỉnh ban hành Kết luận thanh tra số 01/KLTTr-PNV4 về kết quả thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh trong thực hiện các quy định pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo (KNTC) và phòng chống tham nhũng (PCTN), thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

  24/08/2019
  .
 • Vì sao Tòa tuyên hủy quyết định buộc thôi việc viên chức nhiều lần đánh bạc?

  (QBĐT) - Tuy nhiên, khi viên chức này kiện ra tòa, Tòa án nhận định hành vi vi phạm này chưa đến mức độ đặc biệt nghiêm trọng theo quy định của pháp luật và có phán quyết hủy quyết định buộc thôi việc; buộc đơn vị quản lý viên chức nhận lại và bố trí công việc phù hợp với quy định của pháp luật cho viên chức này.

  21/08/2019
  .
 • Chung tay chống buôn lậu, gian lận thương mại

  (QBĐT) - Thời gian qua, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên địa bàn tỉnh Quảng Bình diễn biến phức tạp, tác động xấu đến sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa.

  20/08/2019
  .
 • Công an TP.Đồng Hới: Phá chuyên án trộm cắp tài sản

  (QBĐT) - Công an TP. Đồng Hới chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh vừa phá thành công chuyên án trộm cắp tài sản mang bí số "542T", làm rõ 1 đối tượng gây ra 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn Đồng Hới.

  20/08/2019
  .
 • Vì mâu thuẫn nhỏ, dùng súng bắn người

  (QBĐT) - Một ngày cuối tháng 11-2018, dư luận TP. Đồng Hới xôn xao, nhiều người cảm giác bất an khi trên đường phố thuộc địa bàn phường Bắc Lý xảy ra một vụ bắn người chỉ vì mâu thuẫn "cỏn con": Thấy xe ô tô đậu ở lòng lề đường quá chướng mắt!

  18/08/2019
  .