.

Sun Spa Resort nhận giải khu nghỉ dưỡng và khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới

.
08:59, Thứ Ba, 15/10/2019 (GMT+7)

(QBĐT) - Ngày 14-10, đại diện Sun Spa Resort (TP. Đồng Hới) cho biết, khu nghỉ dưỡng này vừa được vinh danh tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards diễn ra tại Rovaniemi, Phần Lan.

Sun Spa Resort được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards 2019.
Sun Spa Resort được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards 2019.

World Luxury Hotel Awards 2019 diễn ra vào tháng 7-2019 đã thu hút được hơn 250 000 lượt bình chọn dành cho 750 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc 99 quốc gia trên toàn thế giới. Vượt qua nhiều ứng cử viên cùng hạng mục, khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort đã đạt được hai giải thưởng lớn: khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới và khu biệt thự biển sang trọng nhất thế giới.

Ra đời từ năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng du lịch thường niên uy tín nhất trên thế giới về dịch vụ khách sạn cao cấp. Giải thưởng nhằm bầu chọn và tôn vinh các khu resort với những thành tích vượt trội và cống hiến cho sự phát triển của ngành du lịch.

Sun Spa Resort được vinh danh khẳng định sức hấp dẫn của các điểm đến du lịch Việt Nam.
Sun Spa Resort được vinh danh khẳng định sức hấp dẫn của các điểm đến du lịch Việt Nam.

Sự kiện Sun Spa Resort được vinh danh với hai giải thưởng lớn tại World Luxury Hotel Awards một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn của các điểm đến du lịch Việt Nam, du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch toàn cầu. Đây cũng là cơ hội quý giá để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình-điểm đến thân thiện, sang trọng, mến khách-đến với du khách trên toàn thế giới.

Diệu Hương

,