.
Viettel Quảng Bình-Thành đoàn Đồng Hới:

Ký kết hợp tác trong ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông

.
09:28, Thứ Năm, 05/07/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Chiều 4-7, Thành đoàn Đồng Hới và Viettel Quảng Bình tổ chức lễ ký kết hợp tác trong ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông, giai đoạn 2018-2020.
Đại diện Viettel Quảng Bình và Thành đoàn Đồng Hới ký kết hợp tác trong ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông, giai đoạn 2018-2020.
Đại diện Viettel Quảng Bình và Thành đoàn Đồng Hới ký kết hợp tác trong ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông, giai đoạn 2018-2020.
Thành đoàn Đồng Hới và Viettel Quảng Bình đã thống nhất các nội dung hợp tác trong giai đoạn 2018-2020. Đó là triển khai các chương hỗ trợ, ưu đãi về viễn thông đối với cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh như: hỗ trợ phần mềm nhắn tin nội mạng miễn phí một năm cho đoàn viên thanh niên, Bí thư đoàn cơ sở; hỗ trợ 3.000 sim Viettel, cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình có chính sách ưu đãi cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP. Đồng Hới. 
 
Đồng thời triển khai một số phần mềm, ứng dụng tiện ích, đưa các dịch vụ của Viettel đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, trao đổi kỹ năng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, kỹ năng sống cho đoàn viên, thanh niên. 
 
Viettel Quảng Bình cũng cam kết đồng hành cùng các hoạt động tình nguyện, các hoạt động xã hội do Thành đoàn Đồng Hới tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả các phong trào, công tác đoàn, vì an sinh xã hội.
 
                                                                                                                                        Đ.V
,
 • Tập chống tấn công mạng vào hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia

  Ngày 29-6, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

  30/06/2018
  .
 • Tiếp tục triển khai các mô hình ứng dụng KH-CN

  (QBĐT) - Trong 6 tháng đầu năm 2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) đã xét duyệt và triển khai thực hiện 9 mô hình ứng dụng KH-CN nhằm chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế cho nông dân.

  04/07/2018
  .
 • Bố Trạch: Đẩy mạnh chuyển giao khoa học công nghệ cho nông dân

  (QBĐT) - Xác định việc chuyển giao khoa học, công nghệ tới nông dân đóng vai trò rất quan trọng, thời gian qua, Trạm Khuyến nông huyện Bố Trạch đã triển khai nhiều mô hình cây trồng, vật nuôi mới, giúp nông dân biết ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thực tiễn, góp phần tăng năng suất, sản lượng so với cách sản xuất truyền thống.

  04/07/2018
  .
 • Facebook: 'Hoàng Sa, Trường Sa' sẽ không hiển thị thuộc Trung Quốc

  Phía Facebook cho biết "bản đồ trong Trình quản lý quảng cáo của hãng đã được sửa và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa sẽ không hiển thị thuộc lãnh thổ Trung Quốc nữa."
   
  04/07/2018
  .
 • Đón xem nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ

  Trong tháng 7 này, những người yêu thích thiên văn trên thế giới có cơ hội ngắm nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ 21.
   
  03/07/2018
  .
 • Thủ thuật giúp điện thoại Android chạy nhanh gấp đôi

  Chỉ với một vài thao tác cài đặt đơn giản vốn bình thường bị ẩn đi này, bạn có thể tăng tốc gần như gấp đôi cho mọi loại smartphone chạy trên nền tảng Android.
   
  03/07/2018
  .
 • Yêu cầu Facebook xử lý vụ 'đưa' Hoàng Sa sang… Trung Quốc

  Trao đổi với phóng viên Báo điện tử VietnamPlus chiều 1-7, một lãnh đạo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã gửi yêu cầu tới Facebook liên quan tới việc mạng xã hội này xác định Trường Sa, Hoàng Sa thuộc chủ quyền Trung Quốc.
   
  02/07/2018
  .
 • Kỹ sư Bolivia yêu cầu FIFA công nhận quyền sở hữu trí tuệ VAR

  Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, ngày 29-6, kỹ sư xây dựng người Bolivia Fernándeo Méndez đã yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công nhận quyền sở hữu trí tuệ của anh đối với Công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) đang được áp dụng tại World Cup năm nay. 
   
  01/07/2018
  .