.

Chiếc máy sấy tóc trị giá 230 triệu đồng có gì đặc biệt?

Thứ Tư, 13/12/2017, 15:46 [GMT+7]
Nếu có một thứ dụng cụ làm tóc có thể biến mái tóc xơ xẹp trở nên bồng bềnh óng ả chỉ sau vài phút, thì có lẽ dù phải bỏ ra nhiều tiền một chút để sở hữu, chắc nhiều cô gái cũng sẵn lòng.
 
Thế nhưng, có những sản phẩm tạo kiểu tóc có giá “đắt choáng váng” mà chẳng phải nhờ công dụng thần kỳ của nó, đơn giản chỉ vì chúng được… gắn pha lê lóng lánh thôi.
 
Quả tình là sự phù phiếm của thế giới làm đẹp đã được đẩy lên một giới hạn mới.  

 Mới đây, chiếc máy là tóc Amika - The Dazzler Limited Edition Genuine Crystal Styler đã được đăng bán chính thức trên website của Sephora với giá 950USD (khoảng 21.590.000VND).

Những viên pha lê được đính tỉ mỉ bằng tay trên thân chiếc máy đem đến vẻ lấp lánh vô cùng bắt mắt mà chẳng cần dùng đến ứng dụng kirakira+ thì những tấm ảnh cũng đã vô cùng chói mắt rồi.
 
Chiếc máy này không chỉ là tóc, mà cũng có thể tận dụng như máy làm xoăn, với khả năng tạo nhiệt nhanh, tạo kiểu hiệu quả mà không làm mất đi độ ẩm của tóc.
 
Ngoài phần pha lê được đính bên ngoài, chiếc máy này còn đi kèm một chiếc túi bọc giả da rắn để giúp bạn thể hiện tuyên ngôn thời trang đích thực. Máy được bảo hành 1 năm. 
Cứ ngỡ chiếc máy là tóc giá gần "ngàn đô" kia đã là nhà vô địch về sự xa xỉ dành cho mái tóc, thì mới đây, một thương hiệu mang tên Prête đã giới thiệu sản phẩm máy sấy tóc đính pha lê có giá cao gấp 10 lần.
 
Chiếc máy sấy “thần thánh” này mang tên Prête x Crystals From Swarovski Blow Dryer, giá bán chính thức là 10.000USD (khoảng gần 230 triệu đồng).
 
Có thể dùng chiếc máy sấy đắt đỏ này không thể khiến mái tóc của bạn đẹp lên ngay tức khắc, nhưng chắc chắn nó sẽ chứng tỏ được bạn có trái tim vô cùng nhân hậu.
 
Bởi vì toàn bộ số tiền thu được từ việc bán máy sấy đính pha lê sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện Humane Society, với mục đích chăm sóc động vật và kêu gọi chấm dứt nạn hành hạ động vật.
 
Ngoài ra, vì Prête là một công ty chuyên phân phối các dịch vụ chăm sóc tóc tại các salon sang trọng, nên khách hàng mua máy sấy pha lê sẽ được miễn phí 1 năm dịch vụ làm tóc với các đối tác của Prête. Vậy thì cũng xứng đáng đấy chứ nhỉ, nếu bạn đang có thừa 10.000USD mà đang chưa biết tiêu vào việc gì?
 
Theo ĐẸP/VIETNAM+