.

Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

.
16:32, Thứ Năm, 17/05/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Sáng nay (17-5), Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.  
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho học sinh Nguyễn Thế Quỳnh.
     Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho học sinh Nguyễn Thế Quỳnh.
Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh và đông đủ các em học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia và giải nhất cấp tỉnh đã về tham dự lễ.
 
Năm học 2017-2018, ngành Giáo dục - Đào tạo Quảng Bình đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức giành được nhiều thành quả đáng ghi nhận, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô giáo, các em học sinh đã giành được giải vàng tại đấu trường quốc tế, nhiều giải cao tại kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và giành nhiều giải nhất học sinh giỏi cấp tỉnh. 
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo trao Bằng khen cho các em học sinh đạt giải chính thức tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo trao bằng khen cho các em học sinh đạt giải chính thức tại kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia.
Tại lễ tuyên dương khen thưởng, em Nguyễn Thế Quỳnh, học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp là một trong hai học sinh tiêu biểu trong toàn quốc được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc, liên tục đoạt huy chương vàng tại các kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2016 và 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 
Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo tặng bằng khen cho 20 học sinh Quảng Bình đã đạt giải chính thức tại kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018.
 
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 38 học sinh đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) của kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017-2018; 77 học sinh đạt giải nhất tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 (trong đó, lớp 9 có 33 em, lớp 11 có 27 em và lớp 12 có 17 em).  
Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các em học sinh đạt giải nhất tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh.
Đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các em học sinh đạt giải nhất tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.
Thay mặt thầy và trò ngành GD-ĐT Quảng Bình, đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Bộ GD-ĐT, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và nhân dân trong tỉnh. Năm học 2017-2018, ngành GD-ĐT tỉnh nhà đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực công tác. 
 
“Lễ tuyên dương khen thưởng lần này là sự quan tâm sâu sắc của tỉnh và ngành đối với các em học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập và rèn luyện, kịp thời nhân rộng những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đặc biệt là kính dâng lên Bác Hồ kính yêu thành tích xuất sắc của học sinh Quảng Bình nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Người và chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 – 11-6-2018)” - đồng chí Giám đốc Sở GD-ĐT chia sẻ.
Nội Hà
,