.

Huyện Quảng Ninh tổ chức trao thưởng học sinh đạt giải quốc gia

.
17:41, Thứ Tư, 23/05/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Huyện Quảng Ninh vừa tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. 

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia bậc THPT năm học 2017-2018, huyện vinh dự có 2 em Hoàng Nhật Tuấn và Lê Đình Hải (là học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp) đều đạt giải nhì môn Toán và được Bộ Giáo dục - Đào tạo chọn vào đội dự tuyển Toán Olympic quốc tế. 

Đại diện lãnh đạo huyện Quảng Ninh trao thưởng cho các học sinh đạt giải quốc gia.
Đại diện lãnh đạo huyện Quảng Ninh trao thưởng cho các học sinh đạt giải quốc gia.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà các em đã đạt được; đồng thời trao thưởng nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục học tập, rèn luyện để chinh phục đấu trường Olympic quốc tế sắp tới; đem vinh quang về cho quê hương, đất nước.

Được biết, trước đó, huyện cũng đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2017- 2018 nhằm tuyên dương 77 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu thi đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia; 170 em đạt giải cấp tỉnh và 1.134 em đạt giải cấp huyện; tuyên dương, khen thưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS đạt thành tích cao tại các cuộc thi, hội thi, các cuộc giao lưu cấp huyện...

Th. Hải

,