Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy: Tổ chức hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

  • 11:54 | Thứ Bảy, 10/07/2021
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube
(QBĐT) - Sáng nay (10-7), Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Tham dự có đồng chí Phan Thanh Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Trần Ngọc Thăng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh...
 Các đại biểu tham dự hội thi.
Các đại biểu tham dự hội thi.

Hội thi có 7 thí sinh đến từ 4 chi bộ trực thuộc tham gia. Các thí sinh trải qua ba phần thi, gồm: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ. Nội dung bài thi nằm trong 5 chuyên đề của văn kiện Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

 Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi phụ của Ban tổ chức cuộc thi.
Thí sinh tham gia trả lời câu hỏi phụ của Ban Tổ chức cuộc thi.

Qua các phần thi, các thí sinh đã bám sát đề cương, thể hiện được sự đổi mới về phương pháp thuyết trình, phân tích làm rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi và những vấn đề được nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Các bài thuyết trình có dẫn chứng, tư liệu minh họa sát thực, nội dung liên hệ phù hợp với tình hình thực tiễn, với công tác chuyên môn của bản thân….

Đồng chí Phan Thanh Cường, Bí thư Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy trao giải cho các thí sinh dự thi.
Đồng chí Phan Thanh Cường, Bí thư Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy trao giải cho các thí sinh dự thi.

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà (Chi bộ Quản trị-Tài chính), 1 giải nhì cho thí sinh Lê Minh Đức (Chi bộ Tổng hợp), 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên về những nội dung cơ bản, những quan điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.
 
Lê Mai