.

569 tập thể, 467 cá nhân được khen thưởng cấp tỉnh

.
07:55, Thứ Tư, 14/08/2019 (GMT+7)
(QBĐT) - Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh cho biết, từ đầu năm đến nay, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc khen thưởng thường xuyên và khen thưởng theo chuyên đề, khen thưởng đột xuất, khen thưởng đối ngoại cho những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.
Thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
Thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Về khen thưởng thường xuyên, toàn tỉnh có 285 tập thể được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, 39 tập thể đạt danh hiệu "Đơn vị Quyết thắng", 64 tập thể được được tặng "Cờ thi đua" của UBND tỉnh, 139 cá nhân được công nhận là "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh" và 136 tập thể, 319 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.
 
Ngoài ra, toàn tỉnh còn có 45 tập thể và 148 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen theo các hình thức khen thưởng chuyên đề, khen thưởng đột xuất và khen thưởng đối ngoại.
 
Nh.V
,
 • Thông qua nghị quyết giải thích một số điều của Luật Quy hoạch

  Nhiều đại biểu tán thành với sự cần thiết ban hành Nghị quyết giải thích một số điều của Luật Quy hoạch để bảo đảm áp dụng thống nhất các quy định của Luật, khắc phục những khó khăn khi thực hiện.

  14/08/2019
  .
 • Rà soát, sắp xếp các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách

  Đoàn Giám sát kiến nghị Quốc hội nghiên cứu ban hành Nghị quyết về tăng cường quản lý, sử dụng các quỹ tài chính ngoài ngân sách; đồng thời bãi bỏ một số quỹ không cần thiết, hoạt động không hiệu quả.

  14/08/2019
  .
 • Tăng cường lòng tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng

  (QBĐT) - Nêu gương là một trong những nội dung rất quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lúc sinh thời, Người đã nhiều lần khẳng định: "Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền" và chính Người là tấm gương sáng chói nhất về sự nêu gương.

  14/08/2019
  .
 • Noi gương Bác, thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát

  (QBĐT) - Với những nỗ lực sau ba năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen.

  13/08/2019
  .
 • Thống nhất ý kiến Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trực thuộc Bộ Tài chính

  Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển nêu rõ để ổn định thị trường tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước trực thuộc Bộ Tài chính, đồng thời bổ sung thêm một số quyền cho Ủy ban.

  13/08/2019
  .
 • 15 bộ trưởng trả lời chất vấn tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội

  Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ chất vấn các Bộ trưởng, trưởng ngành về nội dung liên quan đến thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về giám sát chuyên đề.

  13/08/2019
  .
 • Khi phụ nữ dân vận khéo

  (QBĐT) - Thời gian qua, Hội LHPN xã Phong Hóa (huyện Tuyên Hóa) đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, gắn các hoạt động công tác hội với phong trào thi đua "Dân vận khéo".

  12/08/2019
  .
 • Gương sáng cựu chiến binh

  (QBĐT) - Khi Chi nhánh chế biến lâm sản và kinh doanh tổng hợp Đồng Hới thuộc Công ty TNHH MTV Lâm-Công nghiệp Long Đại đứng bên bờ vực phá sản do gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh, cựu chiến binh (CCB) Lê Đại Thắng đã tham mưu cho lãnh đạo đơn vị đưa ra quyết định chế biến gỗ thô rừng trồng thành các sản phẩm gia dụng làm nguồn hàng hóa xuất khẩu.

  12/08/2019
  .