icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục
Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

(QBĐT) - Sáng nay, 27/1 (tức mồng 6 Tết), tại đập Phú Vinh, xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dự lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Quý Mão 2023. 

Dự cảm mùa xuân

(QBĐT) - Bước vào năm 2022 với quyết tâm rất cao bởi nhiều khó khăn, thử thách vẫn đang chờ đón, nhưng đến thời điểm này, Quảng Bình có thể tự hào bởi những kết quả đã đạt được. Từ những con số, sự kiện và bài học kinh nghiệm của năm 2022, chúng ta tự tin bước vào năm mới 2023 với những thuận lợi mới và dự cảm tốt lành!

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên một số đơn vị trực đêm giao thừa

(QBĐT) - Tối nay, 21/1, nhằm 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc Tết một số đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa. 

du lịch quảng bình

Đón đầu xu hướng du lịch thông minh

(QBĐT) - Không phải đến khi ngành Du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, "du lịch thông minh" mới trở nên phổ biến, mà ngay trước đó, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, khái niệm này đã dần trở nên quen thuộc.

(QBĐT) - Những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, vườn hoa Hưng Loan ở xã Quảng Hưng (Quảng Trạch) thu hút hàng trăm khách đến tham quan, chụp ảnh mỗi ngày.