Multimedia
icon facebookFacebook icon phoneLiên hệ
icon categoryChuyên mục

Xuân về bản Sắt

  • 18:36 | Thứ Hai, 24/01/2022
  • icon gmail
  • icon facebook
  • icon youtube

(QBĐT) - Mùa xuân này, các hộ dân sống tại bản Sắt, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, nơi từng phải chịu trận lũ lụt, sạt lở kinh hoàng đã được an cư trong những ngôi nhà mới. Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 có lẽ là cái Tết đặc biệt nhất với bức tranh đầy màu tươi sáng đối với bà con nơi đây. 

Thực hiện: Mỹ Hạnh - Xuân Hoàng

tin liên quan

Đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non khi đến trường

(QBĐT) - Thời gian vừa qua, tất cả các trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới đã đón trẻ đến trường dạy học trực tiếp theo hình thức bán trú. Vì vậy,đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và an toàn thực phẩm đang là vấn đề được các trường quan tâm hàng đầu.

Gửi trọn tin yêu

Buổi chiều ngày đầu đông, khi những con tàu đánh bắt xa bờ đang "nghỉ trăng", Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trò chuyện với những ngư dân phường Quảng Phúc (TX. Ba Đồn). Bàn về câu chuyện "gỡ thẻ vàng" IUU, Phó Chủ tịch nước khẳng định: Bên cạnh những nỗ lực ngoại giao của Chính phủ, các bộ, ngành, thì bà con chính là những người sẽ quyết định việc "gỡ thẻ vàng" bằng tình yêu, trách nhiệm của mình đối với quê hương!

Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(QBĐT) - Sáng nay, 22-12, tại TP. Đồng Hới, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 - 2021).