Tổ chức khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp

Cập nhật lúc 15:53, Thứ Sáu, 11/05/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Sáng nay (11-5), Công đoàn ngành Công thương phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp.
Toàn cảnh khóa đào tạo.
Toàn cảnh khóa đào tạo.
Khoá đào tạo dành cho 50 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ công đoàn, kỹ thuật, nghiệp vụ của các doanh nghiệp thuộc Công đoàn ngành Công thương.
 
Trong vòng 1 ngày, các học viên được học 2 chuyên đề: Kỹ năng quản trị của chủ doanh nghiệp; mối quan hệ giữa chủ và thợ - văn hóa chủ doanh nghiệp và người làm trong doanh nghiệp.
 
Trong đó, các học viên sẽ được nắm bắt các nội dung cụ thể: Vấn đề tổ chức quản lý sản xuất-kinh doanh, với các khái niệm về sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm. Quản lý hoạt động khoa học-công nghệ; quản lý chất lượng sản phẩm. Chuẩn hóa các khâu quản lý để tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp...
 
Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm vận động đoàn viên, người lao động “Thi đua học tập nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập và phát triển” thiết thực cho chương trình “Công đoàn Quảng Bình đồng hành cùng doanh nghiệp”. 
                                                                                                                                                        Lê Mai
 
,
.
.
.