Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người dân Cảnh Dương

Cập nhật lúc 16:09, Thứ Tư, 16/05/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Sáng 16-5, tại xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch), Sở Du lịch tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người dân làm dịch vụ du lịch xã Cảnh Dương. Tham dự buổi lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, UBND xã Cảnh Dương và 50 học viên của lớp tập huấn.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp tập huấn.
Toàn cảnh lễ khai giảng lớp tập huấn.

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là những người dân muốn làm nghề hướng dẫn viên du lịch tại điểm; các hộ kinh doanh lưu trú du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ bán hàng tại xã Cảnh Dương.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về tổng quan xã Cảnh Dương và thông tin, giới thiệu các điểm đến tham quan tại xã Cảnh Dương; kỹ năng hướng dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin cho khách du lịch; kỹ năng kinh doanh các dịch vụ du lịch.

Đặc biệt, tại đây, các học viên sẽ được tham gia thực hành các kỹ năng, nghiệp vụ về thuyết minh, hướng dẫn; bàn, buồng, lễ tân.

Lớp học diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 16 đến 18-5.

Đây là một trong những hoạt động nhằm bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ du lịch cho người dân làm dịch vụ du lịch tại xã Cảnh Dương, hướng tới xây dựng xã Cảnh Dương thành làng văn hóa du lịch độc đáo.

                                                                                                                        Cát Nhiên

 

,
.
.
.