Thử thách Tú Làn 2018: Trao 7 nhà nổi và 1 thư viện ở xã Tân Hoá

Cập nhật lúc 09:56, Thứ Tư, 04/04/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Sau 3 ngày diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ngày 3-4, chương trình Thử thách Tú Làn đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Thử thách Tú Làn 2018 với 100 người chơi được chia thành 10 đội, ngoài ra có thêm 1 đội đến từ đoàn làm phim “Người Bất Tử”, tham gia với tinh thần cổ vũ và quảng bá danh lam thắng cảnh du lịch Quảng Bình.

Đội Beauties & The Beasts vui mừng chiến thắng.
Đội Beauties & The Beasts vui mừng chiến thắng.

Nhằm mang đến trải nghiệm mới và cải tiến hơn so với các mùa trước, lộ trình đua của Thử thách Tú Làn 2018 được đổi mới mang tính thách thức hơn. Cuộc thi vẫn được thiết kế trong 2 ngày với nhiều chặng đua khác nhau, thuộc loại hình đa dạng phù hợp với địa hình và bảo đảm an toàn cho người tham gia.

Đội Mùa Vàng trao nhà nổi cho người dân tại xã Tân Hoá.
Đội Mùa Vàng trao nhà nổi cho người dân tại xã Tân Hoá.

Từ ngày 1-4 đến 2-4, các đội tham gia đua thuyền, chinh phục Tú Làn bằng nhiều môn phối hợp (chạy bộ, băng rừng, chui hang, bơi hang). Sau những chặng đua gay cấn, hấp dẫn, đội Beauties & The Beasts đã giành giải nhất với giải thưởng bao gồm 10 vé tham gia tour thám hiểm Tú Làn 4 ngày 3 đêm (tương đương 150 triệu đồng); đội Vooc Savers giành giải nhì với giải thưởng 10 vé thám hiểm hang Tiên 3 ngày 2 đêm (tương đương 85 triệu đồng; đội DEO giải ba với 10 vé thử sức Tú Làn 2 ngày 1 đêm (tương đương 55 triệu đồng), các giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.

 Các đội tham gia Thử Thách Tú Làn 2018 tham gia khánh thành thư viện trường Tiểu học số II Tân Hoá.
Các đội tham gia Thử thách Tú Làn 2018 tham gia khánh thành thư viện Trường tiểu học số 2 Tân Hoá.

Ngoài ra, chương trình Thử thách Tú Làn còn trao 3 giải truyền thông gồm: Giải nhất 10 voucher giảm giá 40% các sản phẩm giày của Salomon cho đội Mùa Vàng; giải nhì 10 voucher giảm giá 35% các sản phẩm giày Salomon cho đội Sunshine; giải ba 10 voucher giảm giá 30% các sản phẩm giày Salomon trao cho đội 626.

Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình ra với bạn bè bốn phương, Thử thách Tú Làn còn là chương trình mang tính nhân văn và kết nối người chơi với cộng đồng địa phương, nhằm hỗ trợ các hộ dân vùng rốn lũ ở xã Tân Hoá (huyện Minh Hoá). Ngày 3-4, các đội chơi đã đi trao 7 nhà nổi cho 7 hộ dân và khánh thành 1 thư viện Trường tiểu học số 2 Tân Hoá.

                                                                                                                                                 Lê Mai

,
.
.
.