Quảng Trạch: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018

Cập nhật lúc 08:38, Thứ Sáu, 13/04/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Vừa qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Trạch phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.
Trong đợt hiến máu tình nguyện này, Quảng Trạch có 450 cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên phụ nữ tham gia.
Trong đợt hiến máu tình nguyện này, Quảng Trạch có 450 cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên phụ nữ tham gia.
Trong đợt 1 này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Trạch đã kêu gọi được trên 800 cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên của tổ chức Đoàn Thanh niên, Phòng Giáo dục-Đào tạo và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đăng ký hiến máu.
 
Các tình nguyện viên đã được y, bác sỹ, kỹ thuật viên của Trung tâm Huyết học - Truyền máu Trung ương Huế nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn các bước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sàng lọc chất lượng máu trước khi lấy máu.
 
Với tinh thần "Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp", tại ngày hội hiến máu tình nguyện, đã có 450 cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong toàn huyện tham gia hiến máu, thu nhận được 458 đơn vị máu, đạt tỷ lệ trên 61% chỉ tiêu cả năm. Đặc biệt, trong đợt này, đã có nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu từ 5 đến 10 lần, góp phần rất lớn vào thành công của phong trào hiến máu tình nguyện huyện.
 
Thế Lực
(Đài TT - TH Quảng Trạch)
 
 
 
 
,
.
.
.