Công ty BHNT Prudential Việt Nam:

Chi trả 1.287 triệu đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm

Cập nhật lúc 08:12, Chủ Nhật, 15/04/2018 (GMT+7)

(QBĐT) - Chiều 14-4, tại thành phố Đồng Hới, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng trị giá 1.287 triệu đồng.

Đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi  cho khách hàng
Đại diện Công ty BHNT Prudential Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng

Các trường hợp khách hàng và đại diện gia đình được công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm gồm: Phạm Ngọc Khoẻ (xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh) được chi trả 666 triệu đồng; Bùi Thanh Trường (xã Đại Trạch, Bố Trạch) 340 triệu đồng; Trần Thị Ngâu (xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) 281 triệu đồng. Ngay sau khi xảy ra các sự cố khiến khách hàng bị tử vong và bị thương, công ty đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục và kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng như hợp đồng đã ký kết, góp phần giúp khách hàng và gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết, năm 2017, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã được trao giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017 - lĩnh vực thương mại, dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững (VBCSD) phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan tổ chức; là đơn vị dẫn dẫn đầu top doanh nghiệp bảo hiểm đóng thuế nhiều nhất tại Việt Nam do Tổng cục Thuế công bố. Tạp chí Tài chính Quốc tế (Vương quốc Anh) cũng bình chọn Prudential là “công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential đã tích cực tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai; hỗ trợ hộ nghèo, các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xây dựng, sửa chữa các trường học, điểm trường… tại Quảng Bình với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

N.M

,
.
.
.