Các CLB thiện nguyện dọn vệ sinh môi trường biển

Cập nhật lúc 10:54, Thứ Hai, 09/04/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Nhằm góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đồng Hới luôn sạch, đẹp và hướng tới là thành phố du lịch, chiều ngày 8-4, các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố đã tập trung dọn vệ sinh môi trường ở khu vực bãi biển Quang Phú.
Lực lượng đoàn viên, thanh niên thu gom rác dọc bãi biển
Lực lượng đoàn viên, thanh niên thu gom rác dọc bãi biển
Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, 80 đoàn viên, thanh niên đến từ các CLB thiện nguyện trên địa bàn thành phố, gồm: CLB Trái tim hồng, Đức Nhân Tâm, CLB phượt thiện nguyện Quảng Bình, Đội xung kích tình nguyện Trường đại học Quảng Bình… đã tập trung thu gom các loại rác trôi dạt dọc bãi biển và trên các triền cát, khu vực các quán ăn ven biển, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho bãi biển.  
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên, người dân cũng như các hộ kinh doanh trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường sống, đặc biệt là môi trường biển. Đồng thời, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đồng Hới luôn sạch, đẹp, tạo ấn tượng cho du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đồng Hới, trước mắt là chuẩn bị cho các hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm 2018 sắp diễn ra.
 
Lê Cúc 
 
 
,
.
.
.