Ngày hội đoàn viên- sức trẻ doanh nghiệp

Cập nhật lúc 10:49, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Ngày 10-3, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2018 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.
Đoàn Khối Doanh nghiệp trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn Khối Doanh nghiệp trao quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Tại hội nghị, 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối đã được lắng nghe 3 chuyên đề: Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, các phong trào hành động của Đoàn giai đoạn hiện nay, nhiệm vụ và giải pháp; công tác giáo dục của Đoàn giai đoạn hiện nay, nhiệm vụ và giải pháp; kỹ năng thuyết trình và làm MC.
 
Buổi chiều, hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối tham gia chương trình ngày hội đoàn viên – sức trẻ doanh nghiệp.Tại chương trình, các cán bộ, đoàn viên thanh niên đã được tập huấn những kỹ năng, hoạt động Đoàn thông qua các trò chơi. Đây là dịp để các cán bộ, đoàn viên thanh niên được giao lưu, học tập kinh nghiệm, qua đó nâng cao kiến thức và các kỹ năng mềm trong hoạt động Đoàn.
 
Dịp này, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao 15 suất quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 600.000 đồng.
 
Đ.N
,
.
.
.