Trao quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 15:06, Thứ Hai, 12/02/2018 (GMT+7)
(QBĐT) - Trong những ngày này, các hoạt động hướng về người nghèo, trẻ khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam được các đơn vị, cá nhân tích cực tổ chức.
 
. Ngày 9-2, đoàn thiện nguyện gồm Trường trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình, Khách sạn Tân Bình, Công ty TNHH TVXD Quảng Ninh, Áo cưới Roza, nhà hàng nổi Bình Minh và một số cá nhân khác đã vận động quyên góp và tiến hành trao số tiền 72 triệu đồng cho Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.
Đại diện nhà tài trợ trao quà hỗ trợ cho tại chương trình xuân ấm cho trẻ khuyết tật.
Đại diện nhà tài trợ trao quà hỗ trợ cho tại chương trình xuân ấm cho trẻ khuyết tật.
Những món quà nhỏ, nhưng đầy tình cảm ấm áp của những ngày xuân, đoàn thiện nguyện với mong muốn mang tình yêu thương để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em, các cháu khuyết tật đang gặp phải. 

Với sự kêu gọi hỗ trợ, một giáo viên tại TP. Huế thông qua cầu nối đã trao suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình chị Trần Thị Sáu có 2 con là trẻ khuyết tật đang được nuôi dưỡng, điều trị tại trung tâm. Chị Sáu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi chồng vừa mới mất chưa đầy 1 tuần do căn bệnh hiểm nghèo, không nghề nghiệp và một mình phải nuôi dưỡng 3 đứa con tật nguyền. Cùng cảm thông với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, lãnh đạo Trường trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình và một số nhà tài trợ đã ủng hộ 2 triệu đồng.
TT
 
. Ngày 11-2, nhóm từ thiện Đức Nhân Tâm tổ chức chương trình “Tết sum vầy, trao yêu thương”, trao 25 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa huyện Quảng Ninh.
Nhóm từ thiện Đức Nhân Tâm trao quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa Dinh Mười.
Nhóm từ thiện Đức Nhân Tâm trao quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh
Mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: bánh chưng, bánh kẹo,... và 100 ngàn đồng tiền mặt. Những bệnh nhân được nhận quà lần này đều thuộc diện gia đình khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh
 
Được biết, trước đó, nhóm từ thiện Đức Nhân Tâm cũng đã duy trì hoạt động nấu và phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viên đa khoa huyện Quảng Ninh vào mỗi chủ nhật hàng tuần.
Lan Chi
 
,
.
.
.